Thành phần trong trái nho mang lại những lợi ích gì cho bà bầu?

Thân chào mọi người nha, mình thì vừa mới lập gia đình được một thời gian nên giờ cũng đang mang thai á. Hi. Nghe co con nên 2 vợ chồng cũng mừng lắm luôn nên ông xã cũng chiều mình hết cỡ á. Mà nói thật chứ mình mới mang thai lần đầu nên cũng chưa có nhiều kinh nghiệm cho lắm. Với lại ăn uống, sinh hoạt hàng ngày cũng trở nên khó khăn hơn nhiều. Hix.


Nói chung giai đoạn này thì ai bảo cái gì là nghe vậy á, miễn sao tốt cho cả mẹ lẫn thai nhi là vợ chồng em đều xem xét hết á, thấy cũng vui, hihi. Mình có nghe một vài người bạn khuyên nên thường xuyên bổ sung trái cây hàng ngày, nhất là trái nho. Trái cây thì tất nhiên là tốt rồi và nho cũng thế vì trước kia mình cũng hay ăn lắm. Mà mỗi tội giờ đang mang thai nên cũng không biết ăn nhiều nho thì có gây ảnh hưởng gì không nữa? Với lại sợ như chất á. Hix. Nên mình cũng muốn hỏi xem các chị đi trước có ai biết trong thành phần trái nho mang lại những lợi ích gì về sức khỏe cho bà bầu? Tư vấn giúp mình với nha

Asked on Tháng Tư 7, 2023 in Sức Khỏe.
Add Comment
1 Answer(s)

Thân chào bạn nha, trước tiên thì mình chúc mừng 2 vợ chồng có đứa con đầu lòng nha. Nói thật với bạn chứ mới lần đầu mang thai lúc nào cũng lo lắng đủ thứ chuyện hết đó. Tại lúc này người phụ nữ thay đổi hẳn về các chế độ sinh hoạt, sinh lý, ăn uống, ngủ nghĩ cũng thay đổi hoàn toàn đó bạn nên việc phải bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể là điều phải có đó ngen.


Không riêng gì trái nho chứ nói đến trái cây thì đây là thực phẩm không thể thiếu cho bà bầu đâu nha. Nho được xem như là loại thực phẩm vừa tốt cho cả mẹ lẫn con, trong nho chứa nhiều chất dinh dưỡng, khoáng chất như glucose, canxi, vitamin, photpho, sắt,… những chất này rất tốt và cần thiết cho bà bầu đấy nhé. Một điều rất đặc biệt ở trái nho là có thể ngăn ngừa các dị tật ở thai nhi và giúp phát triển hệ thần kinh nữa đấy.hi hi


Mình cũng có xem được bài viết giới thiệu đến các loại trái cây mà bà bầu cần bổ sung trong thời kì mang thai bạn vào đọc để biết thêm ngen https://topnlist.com/top-9-thuc-pham-bo-mau-cho-ba-bau-khong-the-bo-qua/.

Answered on Tháng Chín 6, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.