Thẩm mỹ viện Mailisa trị mụn có tốt không?

Em chào mọi người, em có đứa em năm nay 21 tuổi mà gặp phải tình trạng mụn ghê lắm ạ. Nó cũng chạy chữa khắp nơi rồi mà không khả thi lắm ạ. Hôm trước được một bác chỉ cho Thẩm mỹ viện Mailisa mà em chưa rõ về địa chỉ này lắm. Mọi người review cho em ít thông tin về thẩm mỹ viện này với ạ.

 

Asked on Tháng Tư 28, 2023 in Sức Khỏe.
Add Comment
1 Answer(s)

Bạn ơi mình làm ở đây nên biêt nè. Không phải vì mình làm ở đây mới nói tốt đâu mà thực sự thẩm mỹ viện này uy tín lắm luôn. Thấy nhiều khách bị mụn lâu năm tới đây điều trị đều khỏi hết đó. .Thẩm mỹ viện Mailisa ở quận Phú Nhuận rất nổi tiếng với công nghệ Anti Laser CO2 trong điều trị mụn và các hậu quả do mụn để lại nên rất được nhiều người tin tưởng lắm đó.
Quá trình làm đẹp da mụn bằng công nghệ Anti laser CO2 Fractional – Một liệu trình đa tác dụng: Làm đẹp tận gốc mụn bọc, mụn mủ, mụn cám, mụn viêm sưng, mụn sẩn, mụn cóc, mụn thịt…xóa sạch sẹo, vết thâm do mụn để lại, giảm nhờn, thu nhỏ lỗ chân lông lớn đồng thời kích thích tổng hợp collagen, trẻ hóa cho bạn làn da trắng hồng cảm nhận được, nhìn thấy được sau 7 ngày điều trị.

Chỉ sau một liệu trình điều trị mụn ở đây thì các nốt mụn sẽ không còn đeo bám trên mặt bạn nữa đâu. Ngoài ra nhờ các quy trình chăm sóc da khác sau khi điều trị mà làn da bạn sẽ được giải cứu thành công đó. Nhìn chung thì thẩm mỹ viện Mailisa là một nơi điều trị mụn khá lý tưởng đó bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số địa chỉ uy tín khác tại đây nhé: https://topnlist.com/dia-chi-tham-my-vien-tri-mun-chat-luong-tai-phu-nhuan/

 

Answered on Tháng Mười 18, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.