Tẩy nốt ruồi ở Miss Tram co an toàn không?

Mình tính cuối tuần này lết thân vào cái trung tâm spa nào đó để tẩy cái nốt ruồi gần mũi các chị em ạ. Không biết các bạn như thế nào chứ cái nốt ruồi của mình như được mình bồi bổ lớn mọi người ạ. Nó càng ngày càng đen và dày hơn. Mình sờ vào là cảm nhận được. Vì nó mọc cái chổ hơi “vô duyên” nên thôi tiễn em nó đi luôn.

Nhưng quyết định là một phần thôi, còn 9 phần còn lại là phải tìm đc cái chổ spa nào tẩy nút ruồi uy tín, chứ mình sợ bị để lại sẹo lắm. Tự thân vận động cũng tìm đc cái tên Miss Trâm, bảo đây làm nghề hơn 17 năm rồi, nên dịch vụ ở đây cái nào cũng chất lượng. Mình nghe vậy cũng thấy an tâm tí chút nhưng vẫn lo mn ạ. Chị em nào từ tẩy nốt ruồi ở đây rồi thì cho em chút cảm nhận với.

Asked on Tháng Hai 7, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Em từng tới đây trị mụn với tẩy nốt ruồi luôn nè chị. Lúc đầu em chỉ tới để trị mụn thôi, tại được một người chị thân thiết giới thiệu qua đây, bảo là Miss Tram làm khéo lắm, không đau, lại hiệu quả nữa. Mà công nhận đúng, sau 2 tháng điều trị, mụn trên gương mặt em đã chấm dứt hẳn.

Cái chị tư vấn bên đó, hỏi em có muốn tẩy nốt ruồi ở dưới miệng không, thì em cũng đồng ý luôn, vì nhìn nó cũng không đẹp lắm. Em tẩy tưởng sẽ đau nhưng ai ngờ chẳng đau chút nào, cũng chẳng để lại sẹo sau đó.

Về thông tin, chị nên đọc bài này để năm kỹ thông tin https://topnlist.com/top-5-spa-lam-dep-uy-tin-tai-quan-1-ho-chi-minh/, còn về dịch vụ theo ý kiến của em thì rất ok đấy nhé 😀

Answered on Tháng Mười Một 5, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.