Tác dụng của bí đỏ đối với sức khỏe mẹ bầu?

Mọi người ơi, cho em tham vấn ý kiến mọi người xíu nhé. Chuyện là em vừa lấy chồng và cũng vừa có em bé luôn, cũng được gần 3 tháng rồi, vì laafnd dầu có em bé nên cũng hơi bối rối với hoang mang, vì không biết nên cham sóc sức khỏe của mẹ và bé như thế òa.

Hiện tại hai vợ chồng em đang đi làm xa nhà, không sống cùng hai bố mẹ nên đang rất là lo luôn. Em có nghe mấy chị trong công ty em bảo là mẹ bầu ăn bí đổ tốt cho sức khỏe cả mẹ với thai nhi lắm luôn, nhưng em quên hỏi là tốt như thế nào?

Có chị nào biết tư vấn giúp em với nhé, em cảm ơn ạ.

Asked on Tháng Hai 5, 2023 in Sức Khỏe.
Add Comment
1 Answer(s)

Đầu tiên chị xin chức mừng em trước nhé, được làm mẹ là vui lắm rồi, làm mẹ thiêng liêng lắm, bây giwof em chưa cảm nhận được bé đó chứ mấy bửa nữa em cảm nhận được bé cử động là còn vui hơn nữa hihi.

Chị vừa mới sinh em bé được 4 tháng nay rồi, lúc chị mang thai thì chị ở với mẹ chồng, vì sức khỏe của chị không được tốt nên đi làm xa biết tin có thai là bị hốt về nhà để mẹ chăm sóc liền, kể ra thì có mẹ chồng chăm cũng thích thật, không khác gì mẹ đẻ mình cả. Chị nghe mấy người lấy chồng kêu mẹ chồng khó này kia nhưng sao chị thấy mẹ chồng chị cự kỳ dễ tính luôn, lại cực thương con dâu với cháu, không khéo thương con dâu hơn cả con trai mình nữa đó em ak hihi.

Trong thời gian mà mẹ chồng chị nuôi chị lúc mang thai thì mẹ cũng hay cho chị ăn bí đỏ, chị cũng có thắc mắc thì mẹ bảo là bí đỏ rất tốt, nó có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của thai nhi rồi có chất sắt tốt cho sứ

c khỏe của người mẹ nữa. Mà ăn bí đỏ già sẽ tốt hơn bí đỏ non em nhé, vì hàm lượng chất dinh dưỡng trong bí đỏ già nhiều hơn và cao hơn trong bí đỏ non. Mẹ chồng chị nói vậy nên chị cũng có lên mạng tìm hiểu xem sao, chị có đọc được bài này nè, giống yk chang những gì mẹ chồng chị nói luôn, em có thể đọc để tham khảo nhé https://topnlist.com/top-9-thuc-pham-bo-mau-cho-ba-bau-khong-the-bo-qua/. Chúc hai mẹ con sức khỏe nhé.

Answered on Tháng Mười 22, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.