Sử dụng lòng trắng trứng gà có phải là cách làm đẹp hiệu quả?

Hi mọi người ơi, không biết có bạn nào biết về mẹo làm đẹp từ lòng trúng gà không ta?Tại mình có nói việc sử dụng lòng trắng trứng gà có khả năng làm đẹp rất hiệu quả mà thật sự mình chưa sử dụng đến nên không biết thực hư thế nào nữa á? Có gì bạn nào biết về mẹo làm làm này thì chia sẽ mình thông tin với nha. Cảm ơn nhiều nhiều đó

Asked on Tháng Tư 21, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

HI chào bạn, theo mình được biết thì làm đẹp với lòng trắng trứng gà đang được rất nhiều chị em áp dụng và thành công đấy nhé. Nói thật chứ mình cũng sử dụng phương pháp này rồi, hiệu quả không ngờ đó nha bạn.

Việc sử dụng lòng trắng trứng cũng rất đơn giãn và có thể sử dụng tại nhà nên đây là phương pháp làm đẹp rất dễ dàng. Mình hướng dẫn bạn một sở bước tiến hành như sau bạn có thể áp dụng theo nha.

Cách làm:
+ Trước tiên làm lỗ chân lông mở bằng cách lau mặt với nước ấm.
+ Tách riêng lòng trắng trứng.
+ Dùng đũa sạch, nĩa,… để đánh bông lòng trắng trứng. Đối với những bạn có làn da nhờn thì có thể bổ sung thêm nước cốt chanh.
+ Thoa lòng trắng trứng đã đánh bông lên mặt và kết hợp với massage theo vùng chữ T và chuyển động tròn.
+ Sau 15 đến 20 phút hoặc đến khi mặt nạ khô thì rửa lại bằng nước sạch.

Chúc bạn thành công nha. He he. Mình còn biết thêm một số cách làm đẹp khác với trúng gà có gì bạn vào đây theo dõi thêm nha: https://healthcaremagazine.com.vn/bi-quyet-lam-dep-da-bang-trung-ga-chi-trong-vong-1-thang/

Answered on Tháng Mười Hai 20, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.