Sử dụng hỗn hợp nha và chanh có tác dụng giúp trắng da?

Các tình yêu ơi, tình yêu nào rảnh cho em xin chút ít thời gian với nhé, em muốn hỏi vấn đề nho nhỏ về chăm sóc da ạ. Nhà em có trồng một vườn nha đam, bởi vì ông chồng em nghe nói nha đam có nhiều tác dụng đối với sức khỏe cũng như có tác dụng làm đẹp thế nên ổng xin giống về ổng trồng 1 vườn nhà luôn.

Bây giờ thì nha đam cũng đã sử dụng được rồi, em cũng hay nấu chè đồ ăn lắm. Em cũng biết nha đam giúp dưỡng da nên em cũng có sử dụng, thấy cũng khá là ok, nhưng em chỉ sử dụng nha đam không để đắp lên mặt thôi.

Tình cờ có hôm em đọc được một bài báo thấy nói là sử dụng nha đam với chanh có tác dụng ghê lắm, làm trắng da với mờ sẹo nữa. Nên hôm nay em muốn hỏi các tình yêu là có đúng thật nếu sử dụng hỗn hợp này có thật sự tốt hông vậy ạ.

Gần tết rồi nên cũng muốn chưng diện, tút tát lại chút nhan sắc để đón năm mới ấy mà. Các tình yêu ai biết tư vấn, góp ý nhiệt tình giúp em với nhé, em cảm ơn nhiều ạ.

Add Comment
1 Answer(s)

Chào bạn nhé, đúng là không ai có thể phủ nhận được công dụng của nha đam được phải không mọi người nhỉ. Nha đam được biết đến là một loại dược liệu hiệu quả để giúp cải thiện làn da cho bạn gái, giúp làn da trắng hồng rạng rỡ hơn, nhưng để nha đam phát huy hết tác dụng làm đẹp của nó thì có rất nhiều cách,, trong đó có phương pháp sử dụng hỗn hợp nha đam với chan đó bạn ơi.

Các loại mạt nạ từ nha đam rất thích hợp với tất cả mọi loại da như da thường, da khô hay da hỗn hợp. Ở nhà chị cũng hay sử dụng hỗn hợp này để đắp mặt lám em ak, sử dụng được 1 thời gian rồi thấy cũng tốt nên muốn reivew cho mọi người cùng biết để sử dụng.

Nếu có bạn nào muốn sử dụng thì có thể tham khảo bài viết sau nhé https://healthcaremagazine.com.vn/top-03-luu-y-va-cach-lam-dep-da-bang-nha-dam/ 

Answered on Tháng Mười Hai 23, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.