Ssal Chicken – Gà Áo Gạo có gì hot vậy?

Cả nhà ơi cho em hỏi xíu quán gà Ssal Chicken – Gà Áo Gạo có gì hot vậy? thấy nhiều người đánh giá tốt lắm, em cũng nghe đồn nhiều rồi nhưng không biết nó ngon thật không nữa. Có ai từng ăn ở đây chưa review chút em biết với ạ. Em cảm ơn nhiều.

 

Asked on Tháng Ba 21, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Bạn ơi mình cũng thích gà lắm nè, mình ăn quán này cũng được 3-4 lần rồi do ở xa quá nên đi lại hơi bất tiện. Chứ mình ở gần là mình ăn suốt rồi đấy. Ssal chính là một trong số những cái tên tiêu biểu đại diện cho xu hướng ẩm thực siêu hot này. Điểm ấn tượng, nổi bật và làm Ssal khác biệt hẳn so với các nhà hàng đối thủ chính là lớp vỏ áo của gà độc quyền. Gà rán Ssal sử dụng lớp vỏ bột gạo nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, vừa thơm ngon, bớt ngấy hơn vừa tốt cho sức khỏe hơn nhiều bột mì thông thường. Do vậy mà thực khách vừa được ăn gà rán vừa không cần quá lo về vấn đề tăng cân hay nạp nhiều dầu mỡ năng lượng. Khi đã đến với Ssal, bạn tuyệt đối không thể bỏ qua món ăn đặc trưng tạo nên thương hiệu của nhà hàng là gà rán áo gạo.

Món ăn này có nhiều lựa chọn nhỏ hơn như đùi, gà cánh, nguyên con, có xương, không xương, không sốt, sốt gia vị, sốt tỏi mật ong, sốt gia vị, sốt nước tương, gà phô mai, gà phô mai trứng muối,…Mỗi món gà đều được tẩm gia vị hài hòa chuẩn kiểu Hàn Quốc thứ thiệt, được tắm mình trong lớp bột gạo đặc biệt pha chế theo công thức riêng vì sức khỏe. Bên trong lớp vỏ giòn rụm chính là lớp gà mềm, ngọt, thơm và nóng hổi không thể cưỡng lại. Chắc chắn bạn phải gọi ít nhất một phần gà trong bữa ăn của mình nhé! Ngoài ra mình biết vài chỗ bán món gà cũng ngon lắm nè bạn xem thêm ở đây nhé: https://topnlist.com/top-tiem-ga-ran-ngon-tai-tp-ho-chi-minh/

 

Answered on Tháng Mười 15, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.