Rửa mặt nhiều lần quá củng không tốt phải không mọi người?

Mọi người ơi, em xin nhờ mọi người tư vấn cho em với ạ, da mặt em dạo gần đây cảm giác bị khô căng hơn rất nhiều lúc trước,nguyên nhân là nó như thế này ạ:

Em mới kinh doanh online mặt hàng túi xách thời trang, mới đầu kinh doanh còn ít đơn hàng nên để tiết kiệm chi phí em đành phải tựu mình giao hàng, em chạy mỗi ngày ra đường ko biết bao nhiêu lần mà mỗi lần về nhà em thấy kho chịu lại phải rửa mặt.

sau 2 tháng em thấy da mình có dấu hiệu thay đổi khô hơn, nên em nghỉ tại vì do ngày em củng rửa mặt nhiều quá. Không biết có đúng không mọi người? có phải rửa mặt nhiều lần quá củng ko tốt phải ko ạ?

Asked on Tháng Hai 18, 2023 in Sức Khỏe.
Add Comment
1 Answer(s)

Đúng đó bạn ạ, nếu bạn rửa nhẹ bằng nước thì không sao lý dó tại vì bạn dùng sữa rửa mặt quá nhiều, sẽ làm mất lớp dầu tựu nhiên bảo vệ da , nên da bạn bị khô là đúng rồi,

Mình thì mình hay nghiên cứu về việc chăm sóc da lắm, việc rửa mặt quá nhiều lần của bạn được liệt vào danh sách các thói quen có hại cho làn da đó bạn tham khảo ở bài viết này sẽ rỏ hơn https://topnlist.com/top-06-thoi-quen-xau-ban-can-tu-bo-de-bao-ve-lan-da-cua-ban/,

Theo mình nếu bạn ra ngoài thườn xuyên thì về chỉ cần rửa nhẹ bằng nước sạch là ok rồi, tối mình rửa lại bằng sữa rửa mặt sau như vậy tốt cho da hơn.

Answered on Tháng Tám 9, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.