Review Thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Mình đang tính đi phun chân mày, mà mọi người biết đó, ở TP HCM thì thẩm mỹ viện nhiều vô số kể. Vì vậy mà mình rất băn khoăn trong việc chọn địa chỉ. Mình có hay nghe nói đến Thẩm mỹ viện Thủy Tiên ở bên quận 1. Không biết chỗ này có uy tín không mn?

 

Asked on Tháng Tư 10, 2023 in Kỹ Thuật.
Add Comment
1 Answer(s)

Cơ sở thẩm mỹ có rất nhiều nên việc cẩn thận trong lựa chọn là không thừa đâu nhỉ? Mình có biết một chút về thẩm mỹ viện Thủy Tiên này. Vì chị mình hiện đang làm việc ở đây đó bạn. Nơi đây sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, hệ thống công nghệ làm đẹp hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
Với lại thì nơi đây còn được trang bị hệ thống máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn FDA, 100% ngoại nhập từ các nước như Mỹ, Italia, Hàn Quốc, Nhật Bản…như công nghệ trẻ hóa da bằng Thermage, giảm mỡ bằng Laser Lipo, công nghệ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, công nghệ tế bào gốc tự thân…
Nói chung về uy tín thì mình thấy nơi đây đảm bảo đó bạn. Còn bạn muốn phttps://topnlist.com/top-7-tham-my-vien-lam-dep-ban-khong-nen-bo-qua/#7-tham-my-vien-thuy-tienhun chân mày thì cứ đến đó rồi người ta tư vấn cụ thể cho nhé.
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về cơ sở này tại đây

 

Answered on Tháng Hai 17, 2020.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.