Review món bánh tráng trộn

Hello cả nhà, em vừa ở nước ngoài về Việt Nam, từ nhỏ em song bên đó rồi. Nhưng đợt dịch này nên về quê, trước em nghe mấy bạn VN có món ăn vặt là bánh tráng trộn gì đó nhìn hấp dẫn lắm. Mn review để chiều em đi an vs ạ.

 

Asked on Tháng Ba 9, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Bánh tráng trộn là món ăn vẳ được giới trẻ Vn yêu thích đấy bạn. Bánh tráng trộn là một trong những món ăn vặt hot nhất hiện nay và được các bạn trẻ, học sinh, sinh viên đặc biệt yêu thích. Không chỉ vậy, bánh tráng trộn dường như là món ăn không bao giờ hết hot, bởi mùi vị hấp dẫn, hình thức bắt mắt cùng với giá thành phù hợp. Bánh tráng trộn là món ăn vặt dễ chế biến, không quá cầu kỳ, khó khăn.

Chỉ với nguyên liệu đơn giản như bánh tráng cắt sợi, trộn với tôm khô chiên mỡ, các thành phần còn lại thay đổi theo từng người bán, thường là phổi bò cháy, rau răm, xoài, sốt tương, đậu phộng, trứng cút…nhưng khi trộn đều với nước sốt me ngọt và rau răm, món ăn lại mang mùi vị thơm ngon. Bạn xem thêm mấy món ăn vạt ở đây nữa nè: https://topnlist.com/top-15-mon-an-vat-ngon-bo-re-duoc-gioi-tre-yeu-thich-nhat/#banh-trang-tron

 

Answered on Tháng Tám 14, 2020.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.