Nước Nấm Linh Chi Để Được Bao Lâu?

Em đang làm đề tài nghiên cứu về nấm linh chi nhưng lại đang mắc kẹt ở nội dung thời gian của nấm linh chi. Em cũng có tìm hiểu nhiều tài liệu nhưng cũng không tìm thấy, có nhiều tài liệu ghi thông tin tràn lan em không biết nên áp dụng như thế nào và lấy thông tin như thế nào mới đúng.

Có anh chị nào biết nấm linh chi để được trong khoảng thời gian bao lâu không ạ? AI biết cho em xin ít thông tin với chứ vì vấn để này mà em chưa nộp bài được huhu. Help me ạ.

Asked on Tháng Hai 15, 2023 in Xã hội.
Add Comment
1 Answer(s)

Vì một nội dung mà chưa thể nộp đề tài được ak, sao em không tìm hiểu nhiều nơi khác vì cũng có nhiều nơi là thông tin chính xác thông tin độc quyền luôn. Em phải tìm trong những trang thông tin chuyên về nấm á, chứ mấy trang thông tin lá cải chưa chắc đã đúng đâu. Lúc trước anh có làm trong trường đại học Nông Lâm 1 thời gian, trường này chuyên nghiên cứu và sản xuất nấm linh chi nên anh có biết sơ sơ thông tin.

Nói về thời gian để nấm linh chi thì nấm linh chi nếu sấy khô hoàn toàn thì có thể để ít nhất là 2 năm không bị nấm móc hay mối mọt gì. Với lại phải bảo quản nơi khô ráo chứ không phải mặc dù nấm đã được sấy khô nhưng để ở môi trường ẩm ướt thì cũng không đến 2 năm đâu.

Em có thể tìm hiểu thêm trang thông tin chính luôn nè https://linhchinonglam.com/chua-yeu-sinh-ly-tu-nam-linh-chi/. Chúc em hoàn thành đề tài tốt nhé.

Answered on Tháng Mười 4, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.