Nhận biết nấm linh chi thật – giả dựa vào màu sắc

Mọi người ơi em đang muốn mua nấm linh chi về cho bố mẹ dùng, mà cứ sợ mua phải hàng giả. Thấy có nhiều người bảo nhận biết nấm linh chi bằng cách thông qua màu sắc. Mọi người có ai biết rõ chỉ giúp em với. Em cảm ơn ạ.

 

Asked on Tháng Tư 13, 2023 in Sức Khỏe.
Add Comment
1 Answer(s)

Hi bạn, tui cũng đang có dự định mua nấm linh chi cho ông bà, bố mẹ dùng luôn đây. Nghe nói dùng nấm linh chi sắc uống đối với người lớn tuổi thường xuyên bị mất ngủ, đặc biệt là nữ giới, uống linh chi có công dụng điều hòa giấc ngủ, hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ kinh niên của người già, linh chi rất tốt cho người bị bệnh khớp.Tác dụng làm giảm cholesterol trong máu, ngăn ngừa các bệnh về xơ vữa động mạch, cao huyết áp. Dùng nấm linh chi còn có công dụng tăng cường sức đề kháng và cải thiện hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa ốm vặt khi thay đổi thời tiết.Tác dụng thải độc gan, thanh lọc máu, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ,…Giúp bồi dưỡng, bồi bổ cơ thể suy nhược, bệnh nhân điều trị kháng sinh lâu dài, giảm tác hại của hóa, trị và xị trị ung thư. Ui nói chung là nhiều công dụng tốt lắm nên mình có tìm hiểu và được biết cách nhận biết nấm linh chi thật thông qua màu sắc. Để mình chia sẻ thêm thông tin cho nè:
Màu sắc là một cách nhận biết nấm linh chi tương đối đơn giản. Nấm linh chi thật thường sẽ có mặt dưới hơi ngả vàng, có nhiều đường trầy, xước màu trắng nhìn rõ. Còn nấm linh chi giả thường mặt dưới sẽ có màu nâu, xám, cũng có các đường trầy nhưng những đường trầy xước này lại có màu nâu đất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số cách nhận biết sau đây nữa nhé: https://healthcaremagazine.com.vn/5-cach-nhan-biet-nam-linh-chi-that-gia/#2-nhan-biet-dua-vao-mau-sac

 

Answered on Tháng Mười Một 25, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.