Nhà Xinh thiết kế đồ nội thất gỗ có chất lượng không mọi người?

Em và chồng vừa mới tậu được một căn nhà nhỏ bên chung cư ở quận 10. Căn nhà chưa có gì cả nên bọn em tính set up lại từ đầu luôn, nên đang tìm một công ty, cửa hàng nào đó giúp em ỏ khoản trang trí nội thất.

Vì em thích cái gì kiểu thiên nhiên, nên muốn trang trí nội thất bằng gỗ hơn. Được nhiều bạn bè chỉ bảo cũng như kiến thức hai vợ chồng tự tìm hiểu trên mạng, thì thấy đồ nội thất gỗ ở Nhà Xinh cũng khá ok. Phong cách đung kiểu em thích. Nhưng để chắc chắn hơn, em cần sự trợ giúp của mọi người.

Ai có thông tin gì về cửa hàng nội thất nhà xinh thì đóng góp cho em vài ý kiến với nhé. Em cảm ơn các tình yêu nhiều ạ.

Asked on Tháng Hai 5, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Nhà chị cũng vừa mới nhờ đội ngũ bên Nhà Xinh thiết kế đồ nội thất cho nè, đúng alf trùng hợp quá ha :D. Chị cũng như em đấy, thích kiểu phong cách nhẹ nhàng thôi, chứ mấy kiểu nội thất, nhà toàn giáp gỗ không, chị thấy chẳng đẹp gì cả hì.

Đồ nội thất ở đây toàn kiểu tự thiết kế thôi, nếu em có ý tưởng, em có thể nói cho người ta, đội ngũ nhân viên sẽ thiết kế theo đúng ý em, đến khi nào nhận được cái gục đầu của em mới thôi đấy. Cửa hàng làm ăn chị thấy vừa dễ thương lại chất lượng nữa. Mỗi lần về nhà là chị thích lắm luôn ý hhihi.

À mà em chưa quyết đinh thì nên tham khảo nhiều nơi hơn, chị cho em cái kink này, có nhiều lựa chọn cho em tham khảo, rất bổ ích đấy 😀 topnlist.com/top-7-cua-hang-cung-cap-noi-that-go-chat-luong-sai-gon/

Answered on Tháng Chín 16, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.