Mỹ Phẩm NauNau có tốt không?

Nhà mình ơi cho em hỏi xíu với ạ, vấn đề em hỏi liên quan đến mỹ phẩm chăm sóc da đó ạ. Mấy tháng vừa qua em không dưỡng da hay gì cả, chỉ rữa sữa rửa mặt thôi, mà dạo này hình như không khi đang bị ô nhiễm nặng nên em sợ ảnh hưởng đến da mặt.

Vì thế em có tìm hiểu thử về mấy loại mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để chăm sóc da mặt cho nó an toàn, chứ da em dễ bị dị ứng lắm, dùng mấy loại tào lao là bị nổi mụn thôi ak.

Em thấy trên mấy trang diễn đàn làm đẹp hiện nay sản phẩm NauNau đang nổi vô cùng luôn, thấy nói là có nguồn gốc từ thiên nhiên, nhưng không biết có phải không nữa. Mọi người ai biết cho em chút ít thông tin với được không ạ?

NauNau có phải có nguồn gốc từ thiên nhiên, có sử dụng tốt không vậy mọi người ơi.

Asked on Tháng Hai 6, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Oh đúng rồi đó bạn ơi, NauNau là mỹ phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên như bơ, mật ong, hoa hồng hoa súng,…rồi còn nhiều loại khác nữa đó bạn. Đặc biệt nguồn nguyên liệu này được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc là mua ở những công ty có tiếng không ak, nên sản phẩm này rất tốt, rất an toàn không có tác dụng phụ dồng thời không gây kích ứng da đâu.

Da mình cũng thuộc da nhạy cảm nữa nè, lúc đầu khi mình chưa biết đến dòng sản phẩm này mình hay dùng những sản phẩm tùm lum luôn, thấy trên mạng quảng cáo tốt là cứ mua mặc dù không biết thực hư như thế nào cả.

Dùng những sản phẩm đó công nhận nó hết mụn nhanh với đẹp da này kia nhưng nếu quên dùng 1 -2 ngày thì xác định luôn đó bạn ơi, mặt tệ hơn khi chưa dùng nữa, mình thấy vậy mình sơ lắm, nên từ đó trở đi mỗi lần muốn mua sản phẩm gì là mình cân nhắc cực kỳ kỹ luôn, tìm hiểu hết chỗ này tới chỗ khác, khi nào chắc chắn được mình mới mua dùng đó.

Loại mỹ phẩm này tốt lắm, nếu bạn muốn chăc chắn hơn bạn có thể tham khảo thêm thông tin ở bài này nhé https://topnlist.com/top-thuong-hieu-my-pham-thien-nhien-tot-nhat-cua-viet-nam/. Không thì bạn cứ để lại SĐT mình sẽ liên lạc với bạn để mình chia sẽ thêm nè :).

Answered on Tháng Mười 15, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.