Muối Hồng Chữa Viên Họng có hiệu quả không nhỉ?

Mọi người ơi, em thì hay ăn đồ lạnh, cổ họng cũng hơi yếu nên thường xuyên bị viêm họng. Em cũng đã tìm vài cách để chữa mà thấy không hiệu quả nơi. Em thấy có người dùng muối hồng để chữa viêm họng không biết hiệu quả không nhỉ? Có ai biết chỉ em với.

 

Add Comment
1 Answer(s)

Bạn ơi mình có dùng rồi nè. Thấy hiệu quả lắm đó. Để mình chia sẻ cho chút kinh nghiệm nè: Theo thói quen và từ người lớn thường hay la ăn đồ uống lạnh, đá sẽ gây viêm họng nhưng không, đó là góp phần để tình trạng viêm họng tăng hơn thôi. Vì viêm họng là do một loại virut, vi khuẩn gây nên viêm nhiễm vở cổ họng gây nên. Bện viêm học được biểu hiện khá rõ rệt và dễ nhận biết đó chính là việc cổ họng sẽ sưng đau vì thế việc ăn, uống hay tổng thể hơn là việc nuốt sẽ trở nên khó khăn và đau rát. Và viêm họng dễ xảy ra ở trẻ em nhất, nhưng dẫn đến các bác sĩ điều trị hoặc bệnh viện sẽ cho uống kháng sinh, và ngoài tình trạng bất khả kháng chứ còn việc phòng ngừa và điều trị viêm họng tại nhà được, không dùng thuốc được thì chúng ta nên tiến hành. Chính vì thế việc các bà mẹ chúng ta cần nên sử dụng dung dịch muối pha loãng để sút miệng hằng ngày sẽ rất tốt cho căn bệnh khó chịu này.

Hơn hết nếu sử dụng muối hồng himalaya làm dung dịch pha loãng để súc miệng thì hiệu quả sẽ đạt nhiều hơn so với dung dịch muối tự pha bình thường(trừ mua các dung dịch muối từ các nhà thuốc sản xuất). Không những sử dụng tốt trong việc khi họng đã viêm mà còn nên sử dụng hằng ngày để phòng tránh được viêm họng cũng như các bệnh về răng miệng nói chung. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần pha một thìa muối himalaya nhỏ với một cốc nước ấm, sau đó súc miệng, để muối có thể vào sâu trong cổ họng sau đó súc và nhổ ra ngoài. Tốt hơn hết thì nên súc miệng bằng nước muối hồng sau mỗi bữa ăn và trước khi đi ngủ là tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số tác dụng của muối hồng để tận dụng luôn nè: https://topnlist.com/top-15-loi-ich-that-su-cua-muoi-hong-himalaya-duoc-giai-ma/

 

Answered on Tháng Mười 31, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.