Mọi người chia sẽ giùm em kinh nghiệm du lịch Chùa Linh Ứng.

Em chào cả nhà mình ạ, Củng sắp vào lại năm học mới rồi ạ, nhóm bạn của em dự định làm 1 chuyến phượt Đà Nẵng trước khi bước vào năm học mới, nói chúng là năm nay là năm cuối cấp 3 rồi, muốn làm 1 chuyến đi về lấy động lực cho 1 năm chạy nước rút, tập trung toàn lực vào việc học.

Địa điểm mà tụi em dự định đến Bãi bụt và Chùa Linh ứng ở Đà Nẵng, nen em lên đây tạo topic này mong mọi người giúp đỡ chia sẽ giùm tụi em một vài kinh nghiệm khi đi phượt ở đây được không ạ.

Với mọi người ơi, ltuij em đã mất công chạy 200km từ quê vào Đà Nẵng rồi thì mem nào ở Đà Nẵng biết chổ nào đẹp dáng đi ở Đà Nẵng nữa thì giới thiệu giùm tụi em với nhé, tụi em đội ơn tất cả.

Asked on Tháng Năm 3, 2023 in Xã hội.
Add Comment
1 Answer(s)

Kinh nghiệm thì không có gì nhiều đâu bạn, tụi bạn chạy xe máy thì vì đường đèo nên cẩn thận xíu thôi, mặc dù bữa nay đường người ta củng làm lớn rồi, nhưng ơi quanh co, lên đây nếu ngày nắng nóng thì nên đem theo mủ, đặc biệt là nên ăn mặc kín đáo nhé, vì là nơi linh thiêng nên các bạn phải để ý vấn đề này thôi, nên mang giày thể thao để dễ di chuyển đở đau chân.

Nếu các bạn có thời gian thì ở lại 1 để vừa ngắm Đà Nẳng về đêm  đẹp lunh linh luôn bạn nhé , vừa có thời gian trải nghiệm 1 số dịch vụ hay ở đây như lặn biển ngắm sạnho, đi mô tô nước…

Đây là bài viết đầy đủ nhất về các địa điểm đẹp của Đà Nẵng các bạn cso thể tham khảo https://topnlist.com/top-7-dia-diem-nen-tham-quan-khi-den-da-nang/

Answered on Tháng Tám 18, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.