Miss tram dạy phun xăm thẩm mỹ mày có bao mẫu không?

Hi mng, e đang tìm hiểu một vài địa chỉ để đăng ký học phun xăm mày, thấy bên Miss Tram khá ok mà k biết giảng viên dạy như nào? học phí ổn k nhỉ?

Asked on Tháng Chín 5, 2018 in Xã hội.

Học phí hơi cao hơn so với mặt bằng nhưng chất lượng thì rất ok nhé em. Giáo trình bài bản và có video chi tiết cho mình ôn lại kiến thức ở nhà. Dụng cụ học và thực hành cũng được cung cấp miễn phi nữa đấy.

 

 

on Tháng Bảy 3, 2019.
Add Comment
35 Answer(s)

Mặc dù là khóa học online nhưng chất lượng của khóa học không thua kém gì khóa học offline cả bạn ơi. Khi bạn đăng ký được khóa học online ở Miss Tram thì bạn sẽ được cấp 1 tài khoản để học nè. Trong đó có rất nhiều video đào tạo từ các kỹ năng cơ bản đến các kỹ năng chuyên môn, rồi còn được giảng dạy các cách giải quyết khủng hoảng trong ngành thẩm mỹ nữa chứ. Có nhiều workshop lắm bạn ơi, nếu bạn muốn đăng ký học thì đăng ký nhanh nhanh nhé, chứ bên Miss Tram đều giới hạn số lượng học viên để giảng dạy được hiệu quả hơn nè.

Answered on Tháng Ba 5, 2020.
Add Comment

Bên Miss Tram có dạy online không nhỉ?

 

Answered on Tháng Ba 16, 2020.
Add Comment

Bạn @Hoathiencot ơi, bạn có thể đọc qua những bình luận ở trên bạn nhé

Answered on Tháng Ba 25, 2020.
Add Comment

Bạn @hoangtham ơi, ý mình là bên Miss Tram mở lớp dạy online khi tất cả các trung tâm spa tạm đóng cửa trong mùa dịch không bạn ơi. Cũng do mình ghi bị thiếu ý, sorry bạn nhé!

Answered on Tháng Tư 3, 2020.
Add Comment

Mình cũng không chắc là trong khi nghỉ dịch như vậy bên Miss Tram có học không. Vì mình học khóa học ở Miss Tram là vào năm trước kia bạn ơi, mình nghĩ bạn nên liên hệ trực tiếp bên Miss Tram để hỏi kỹ hơn nhé https://www.facebook.com/thammymisstramacademy/ 

Answered on Tháng Tư 13, 2020.
Add Comment

@hoangtham cảm ơn bạn nhé, mình liên hệ bên Miss Tram rồi chắc mình đợi hết cách ly rồi học trực tiếp luôn chứ học online mình sợ tay nghề mình yếu mà không có giáo viên hướng dẫn chỉ dạy tận nơi thì không ổn lắm hihi

Answered on Tháng Tư 21, 2020.
Add Comment

Mọi người ơi, vậy giáo trình giảng dạy bên Miss Tram như thế nào vậy ạ?

Answered on Tháng Tư 29, 2020.
Add Comment

Giáo trình ở Miss Tram được chia ra từng phần học rất rõ ràng, hơn nữa còn được biên soạn theo 3 thứ tiếng khác nhau theo yêu cầu của từng học viên như tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Hoa, thế nên bạn thoải mái lựa chọn thứ tiếng mà mình muốn học nè. Bên cạnh đó thì sau mỗi phần học học viên sẽ được kiểm tra chặt chẽ phần kiến thức đã được học, thế nên tất cả phần kiến thức mình sẽ nắm rất rõ ràng và kỷ từng chi tiết đó nhé.

Answered on Tháng Năm 11, 2020.
Add Comment

Mọi người ơi vậy còn khóa học online bên Miss Tram dạy có chất lượng không vậy?

 

Answered on Tháng Năm 18, 2020.
Add Comment

Mọi người ơi vậy học online có chất lượng được như học offline không nhỉ?

 

Answered on Tháng Năm 26, 2020.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.