Mình muốn biết về liệu trình trị mụn chuyên sâu tại spa Tre Xanh

Hi cả nhà, nhắc đến vấn đề mụn thì hầu như rất nhiều người đang gặp phải hi. Em thấy ở lớp trẻ hiện giờ ai cũng lên mụn thì phải. Có thể là do thời tiết, hay có thể là do ăn uống, hay là do tiếp xúc với quá nhiều hóa chất hay mỹ phẩm làm cho da bị tổn thương,.. nên vấn đề này hầu như ai cũng từng gặp phải.


Em có nghe nhiều người kể lại hện thì ở các spa , thẩm mỹ viện lớn có các phương pháp đều trị mụn rất hay, vừa an toan lại vừa hiệu quả nữa. Mình nghe nói là vậy thôi chứ cũng chưa đi lần nào nên cũng chẳng biết sao nữa. Hix


Hiện thì mình đang gặp tình trạng mụn rất nhiều nên cũng hơi lo lăng chút. Thấy mấy người bạn giới thiệu em đến spa tre xanh á mà em chưa biết sao nữa. Thấy spa này cũng tốt lắm mà em muốn biết xem về liệu trình điều trị mụn chuyên sâu tại Spa Tre Xanh như thế nào á? Có đảm bảo hay không? Nên cũng mong được chứ tư vấn, chia sẽ của mọi người rất nhiều nha.

Asked on Tháng Ba 24, 2023 in Sức Khỏe.
Add Comment
1 Answer(s)

Hi người đẹp nha, mình thấy vấn đề điều trị mụn chuyên sâu hiện nay ở các spa, thẩm mỹ viện lớn làm rất tốt đó nha. Thời buổi công nghệ nên các thiết bị cũng trở nên hiện đại hon nhiều với lại các spa thường cạnh tranh nhau về chất lượng nên họ đầu tư máy móc rất nhiều đó.


Bên Spa Tre xanh này mình thấy cũng rất ok đó, nói gì chứ điều trị mụn thì mình thấy spa này làm rất hiệu quả á. Thấy cũng có nhiều bạn đánh giá cao lắm nên bạn cứ yên tâm. Về liệu trình điều trị mụn chuyên sâu thì mình cũng không nắm được rõ lắm, nhưng họ có từng bước làm cụ thể, với lại cách điều trị cho tửng loại da, tửng loại mụn nữa đó nha. Nói chung những liệu trình này đều được sự tư vấn từ các chuyên gia nước ngoài hết á.


Nói tóm lại thì mình thấy Spa Tre Xan cũng được nên bạn cứ tìm đến rồi họ sẽ tư vấn kỹ hơn và đưa ra được liệu trình điều trị cụ thể nha. Mình cũng có thấy bài viết tham khảo về các spa điều trị mụn nè. Bạn vào đọc xem thế nào https://topnlist.com/top-nhung-dia-diem-dieu-tri-mun-tai-quan-phu-nhuan/

Answered on Tháng Tám 6, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.