Làm sao để kiểm tra xem tài khoản Alipay đã xác thực hay chưa?

Alipay Là Gì? Cách Nạp Tiền Vào Tài Khoản Alipay Tại Việt Nam?

Ngày nay, ví điện tử Alipay không còn là một khái niệm quá xa lạ tại Việt Nam, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng và nạp tiền vào tài khoản này. Nếu không nạp được tiền, việc thực hiện các giao dịch với Trung Quốc sẽ trở nên hết sức khó khăn.

Khái niệm về Alipay và Cách nạp tiền vào tài khoảng Alipay khi ở Việt Nam

Hình ảnh nguồn hàng Alipay Là Gì? Cách Nạp Tiền Vào Tài Khoản Alipay Tại Việt Nam? giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Ví điện tử Alipay là gì?

Nếu bạn có ý định giao dịch với Trung Quốc thì bạn nên làm quen dần với khái niệm Alipay. Đây là một nền tảng thanh toán trực tuyến của bên thứ ba không có phí giao dịch và thuộc quyền sở hữu của “ông lớn” Alibaba. Ra đời năm 2004, đến nay Alipay đã trở thành một ví điện tử đình đám thế giới và kiểm soát gần một nửa thị trường thanh toán trực tuyến của Trung Quốc với 300 triệu người sử dụng (số liệu tính đến tháng 12/2014).

Hiểu theo một cách đơn giản nhất thì Alipay là một kênh trung gian để thanh toán, giống như tài khoản của ngân lượng, hoặc Paypal giúp người dùng thanh toán hóa đơn mua hàng online, tiền điện thoại, thẻ game, tiền điện nước hay đặt mua vé máy bay,…nhanh chóng và dễ dàng. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể chuyển tiền từ tài khoản Alipay của mình sang thẻ ngân hàng chỉ trong vài phút hoàn toàn an toàn và tiện lợi.

Nếu bạn là một tín đồ mua hàng online từ Quảng Châu, thường xuyên đặt hàng trên taobao.com, 1688.com, tmall.com. aliexpress.com,… thì Alipay còn tuyệt vời hơn cả sự mong đợi của bạn. Đó chính là tính năng cung cấp dịch vụ bảo lãnh, cụ thể là với tính năng này, người tiêu dùng có thể kiểm tra xem họ có hài lòng với hàng hóa mà họ đã mua trước khi trả tiền cho người bán. Nhờ đó, quyền lợi của người tiêu dùng được bảo vệ tối đa.

Hình ảnh nguồn hàng Alipay Là Gì? Cách Nạp Tiền Vào Tài Khoản Alipay Tại Việt Nam? giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

 

Xem Thêm Các Bài Viết Kinh Nghiệm Chọn Nguồn Hàng Quảng Châu:

Cách Tìm Nguồn Hàng Quảng Châu Cao Cấp
Du Lịch Kết Hợp Mua Sắm Tại Quảng Châu
Nguồn hàng đồng hồ

 

Cách nạp tiền vào tài khoản Alipay tại Việt Nam?

 

Cách 1: Tự nạp tiền vào tài khoản

Sau khi đăng ký tài khoản Alipay, bạn có thể tự tiến hành nạp tiền vào tài khoản của mình. Tuy nhiên, hiện nay chính quyền Trung Quốc quản lý các tài khoản Alipay rất chặt chẽ, để thanh toán bạn cần phải xác thực bằng tài khoản ngân hàng mở tại Trung Quốc, nếu bạn không có tài khoản này thì việc xác thực sẽ không thành công.

Ngoài ra, việc xác thực tài khoản rất phức tạp, thủ tục kéo dài mất nhiều thời gian, nên rất ít người sử dụng cách này để nạp tiền.

Hình ảnh nguồn hàng Alipay Là Gì? Cách Nạp Tiền Vào Tài Khoản Alipay Tại Việt Nam? giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Cách 2: Sử dụng các dịch vụ nạp tiền

Do nhu cầu của người dùng, rất nhiều dịch vụ nạp tiền vào Alipay uy tín như https://dathangtaobao.vn ra đời. Khách hàng có thể dễ dàng mua đồ từ Trung Quốc mà không còn gặp khó khăn trong việc thanh toán vì cách chuyển tiền đã trở nên vô cùng đơn giản.

Bước 1: Bạn gửi thông tin tài khoản Alipay của bạn để https://dathangtaobao.vn kiểm tra xem tài khoản đã xác thực hay chưa.

Bước 2: Liên hệ để nhận tỉ giá ngày hôm đó và tính tổng tiền dựa theo công thức:

Tổng tiền = (số tiền cần nạp) * tỷ giá + 60.000vnđ

Bước 3: Chuyển tiền Việt hoặc đưa tiền mặt vào các tài khoản/ địa chỉ sau: https://dathangtaobao.vn/thong-tin-lien/

Sau khi thanh toán, bạn nhắn tin đến số điện thoại 0909 099 163 theo cú pháp: tài khoản Alipay – số tiền cần chuyển – số tiền đã thanh toán– tài khoản ngân hàng bạn đã chuyển.

Sau khi xác thực, https://dathangtaobao.vn sẽ gửi lại biên lai nạp tiền Alipay vào số điện thoại bạn yêu cầu.

Ngày nay, có rất nhiều dịch vụ nạp tiền Alipay ra đời, “thượng vàng hạ cám” lẫn lộn, bạn nên chọn các dịch vụ uy tín, chất lượng như https://dathangtaobao.vn để tránh “tiền mất tật mang”, đồng thời có thể nạp tiền Alipay với thời gian ngắn nhất và chi phí thấp nhất.

 

Dịch Vụ Chuyển Tiền Sang Trung Quốc Tại DatHangTaoBao.vn

Hình ảnh nguồn hàng Alipay Là Gì? Cách Nạp Tiền Vào Tài Khoản Alipay Tại Việt Nam? giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Với ví điện tử Alipay và dịch vụ nạp tiền https://dathangtaobao.vn, bạn chỉ cần lướt web và mua sắm tất cả những gì bạn muốn, hàng hóa sẽ được giao đến tận tay của bạn nhanh chóng, chất lượng và an toàn.

Asked on Tháng Ba 29, 2023 in Xã hội.
Add Comment
0 Answer(s)

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.