Khu ẩm thực ở Saigon Centrer (Takashimaya) có gì độc đáo không?

Heey các tình yêu nha, có ai là người miền trung học tập và làm việc tại thành phó lớn này không nhỉ? Hiện tại thì em vào đây học tập cũng được 2 năm rồi á, quê xa nên chỉ có tết hay là lúc nào có việc gì mới về thôi do vậy cũng nhớ gia đình lắm chứ bộ. Hi. Tính mình thì thích sự vui vẻ, náo nhiệt nên thường hay đến những nơi đông vui lắm á. Nói chung đi cho biết sài gòn ấy mà. He he.chứ không đi thì hơi phí đúng không nè mọi người.


Hôm qua đứa bạn em mới rủ cuối tuần này đến trung tâm thương mại Saigon Centrer (Takashimaya) chơi á. Mục đích thì đến đây dạo chơi cho biết, Vừa vui chơi, xem các gian hàng bày bán ở đây, uống nước và đặc biệt là nge nói ẩm thực ở đây rất đa dạng với hương vị của các vùng miền đều có nên thấy tò mò gê. Em thì chưa nếm thử thức ăn ở trung tâm nay nên cũng đang muốn đến xem sao mà cũng hơi lo lo sợ thất vọng á. He he. Vì thế mà em cũng muốn hỏi mọi người xem có ai biết khu ẩm thực ở Saigon Centrer (Takashimaya) có gì độc đáo không thì tư vấn với nha. Thank nhiều á.

Asked on Tháng Tư 14, 2023 in Xã hội.
Add Comment
1 Answer(s)

Hey bạn, mình cũng là sinh viên ở trong này nè. He he. Cuộc sống sinh viên tuy thoải mái nhưng lại nhớ gia đình lắm đúng không nè. Hi. Mình thì gần hơn bạn nhiều, ở dưới miền tây lên nên cũng về nhà hoài á. Với lại lên sài gòn mình cũng có đám bạn trên này nên thường xuyên rủ nhau đi chơi, hội họp lắm á nên thấy cũng vui. Hi. Đã vào sài gòn mà không đến những địa điểm vui chơi nổi tiếng thì có lẻ là hơi phí thật bạn hi. Mình thấy có rất nhiều nơi đẹp để đí cũng như gu ẩm thực ở thành phố này thì cực kỳ đa dạng luôn á. Hình như là hương vị các miền trên cả nước đều được bắt gặp ở đây á.


Trung tâm thương mai Saigon Centrer này thì đúng là hoành tráng thật rồi. Vào đây là một không gian hoàn toàn khác hẳn, nói chung là gì cũng có như vui chơi, cafe, xem mình, mua sắm và ăn uống,… Nói đến ẩm thực như bạn hỏi thì ở đây rất đa dạng và phong phú đây nhé. Những món ăn được trang trí rất bắt mắt và đọc đáo, hương vị thì thì khỏi phải chê. Hehe. Vì thế đã đến Saigon Centrer mà không thưởng thức khu ẩm thực ở đây thì hơi đáng tiếc đây nha.


Mình có đọc được bài viết giwosi thiệu về những trung tâm thương mại lớn ở thành phố bạn vào đọc xem nè https://topnlist.com/top-6-trung-tam-thuong-mai-noi-tieng-tai-tp-ho-chi-minh/#2-saigon-centrer-takashimaya.

Answered on Tháng Tám 13, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.