Khóa chăm sóc da chuyên sâu ở miss trâm có chất lượng không?

Mấy chị đẹp ơi cho em hỏi với ạ. Em đang định học một Khóa chăm sóc da chuyên sâu vì em thấy bữa nay ngành thẩm mỹ khá là hot luôn, nhìn có tiền đồ lắm ạ. em có tìm hiểu trên mạng thì thấy có thẩm mỹ viện Miss Trâm được nhiều người đánh giá khá tốt. Không biết chỗ này dạy có thật sự chất lượng không nữa? Ai đi ngang qua cho em xin chút ý kiến với ạ.

 

Asked on Tháng Mười 9, 2019 in Giáo Dục.
Add Comment
30 Answer(s)

Bạn ơi, mình mới học ở đây được tháng mà phải nói rất chất lượng luôn. Từ giáo trình học, cách truyền đạt của giảng viên rất tận tình luôn. Mới hơn tháng mà mình cũng nắm được nhiều kiến thức lắm luôn rồi nè. Bạn đăng ký học đi, đảm bảo hài lòng tuyệt đối.

 

Answered on Tháng Mười 9, 2019.
Add Comment

Em đang ở quê cũng chuẩn bị khăn gói vào Sài Gòn để học khóa chăm sóc da của Miss Tram nè. Tìm hiểu và cũng muốn đi lâu lắm luôn rồi mà bây giờ mơi đi được luôn, đang mong ngóng từng ngày để được tham gia khóa học của bên chị Trâm lắm luôn. Cũng có cái thích nữa là bên này có KTX cho những học viên ở xa nữa nên em cũng đỡ lo phần này :).

Answered on Tháng Mười 18, 2019.
Add Comment

Bên Miss Tram học được đó mọi người ơi, bé em mình cũng đang học ở đây luôn. Thấy con bé siêng năng yêu nghề lắm. Về lúc nào cũng khen giáo viên dạy nhiệt tình, dễ hiểu còn được thực hành nhiều nữa. Nếu bạn còn thắc mắc gì cứ liên hệ với bên trung tâm họ giải đáp thêm cho.

 

Answered on Tháng Mười 29, 2019.
Add Comment

Tháng 11 này em vừa mới đăng ký khóa học chăm sóc da chuyên sâu nè mấy chị, mấy hôm lướt thấy top này rồi nhưng vì bận quá nên chưa vào được, bây giờ tranh thủ ít thời gian rảnh vào thảo luận cùng với mọi người, biết đâu học hỏi được gì hihi. Em cũng vừa học được mấy buổi ở Miss Tram, mới đâu vào em hơi lóng ngóng vì chưa biết nhiều nhưng mà được cô Trâm tận tình chỉ dạy rồi hướng dẫn từng li từng tí một nên thấy vô cùng hài lòng và thích thú luôn ý. Có gì em sẽ theo dõi để cập nhật tình hình thêm cho mọi người nhé 🙂 .

Answered on Tháng Mười Một 7, 2019.
Add Comment

Mình có tìm hiểu qua thì thấy Miss Tram dạy chất lượng lắm, tay nghề giỏi nữa, nhưng đang thắc mắc khoản học phí không biết cao không nữa?

 

Answered on Tháng Mười Một 18, 2019.
Add Comment

Bạn ơi so ra học phí ở Miss Tram không quá đắt đâu mình thấy cũng ổn à. Học ở đây chất lượng lắm đảm bảo xứng đáng đồng tiền bát gạo. Chứ học mấy chỗ rẻ rẻ xong ra chẳng làm được gì thì còn tốn công tốn sức hơn nhiều đó bạn.

 

Answered on Tháng Mười Một 26, 2019.
Add Comment

Tui vừa học xong một khóa cấp tốc về chăm sóc da chuyên sâu bên Miss Tram nè, vì không có nhiều thời gian nên đành đăng ký học cấp tốc. Phải nói là ở đây học buổi nào chất lượng buổi đó, tui thấy không phải riêng tui đâu mà những người học viên khác ở đây họ cũng cực kỳ hài lòng khi tham gia học ở Miss Tram đó. Bạn nào thực sự đam mê với nghề, muốn theo nghề thì nhanh nhanh đăng ký đi nhé

Answered on Tháng Mười Hai 5, 2019.
Add Comment

Mình tìm hiểu ở Miss Tram cũng một thời gian rồi thấy ưng ý lắm.  Sáng nay mới đến đăng ký học luôn nè. Có ai muốn học đăng ký cùng lớp học với nhau cho vui luôn nè.

 

Answered on Tháng Mười Hai 16, 2019.
Add Comment

Tìm hiểu lui tìm hiểu tới thì chỉ thấy ưng ý bên Miss Tram thôi, về cả mảng chất lượng và mảng đào tạo thì khỏi phải bàn cãi luôn, cũng là số zách tại Sài Gòn này rồi mọi người ơi. Tuy không phải là một trung tâm lớn tầm cỡ nhưng mà nói về kinh nghiệm và chuyên môn thì chắc hiếm có nơi nào so sánh được với Miss Tram.

Answered on Tháng Mười Hai 25, 2019.
Add Comment

Mình đang có dự định đăng ký khóa học cấp tốc, vì ra tết mình phải ra nước ngoài rồi, không biết bên Miss Tram có khóa học cấp tốc không nhỉ, mà nếu có thì học trong vòng mấy ngày vậy cả nhà?

Answered on Tháng Một 3, 2020.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.