Khóa chăm sóc da chuyên sâu ở miss trâm có chất lượng không?

Mấy chị đẹp ơi cho em hỏi với ạ. Em đang định học một Khóa chăm sóc da chuyên sâu vì em thấy bữa nay ngành thẩm mỹ khá là hot luôn, nhìn có tiền đồ lắm ạ. em có tìm hiểu trên mạng thì thấy có thẩm mỹ viện Miss Trâm được nhiều người đánh giá khá tốt. Không biết chỗ này dạy có thật sự chất lượng không nữa? Ai đi ngang qua cho em xin chút ý kiến với ạ.

 

Asked on Tháng Ba 16, 2023 in Giáo Dục.
Add Comment
30 Answer(s)

Bạn ơi, mình mới học ở đây được tháng mà phải nói rất chất lượng luôn. Từ giáo trình học, cách truyền đạt của giảng viên rất tận tình luôn. Mới hơn tháng mà mình cũng nắm được nhiều kiến thức lắm luôn rồi nè. Bạn đăng ký học đi, đảm bảo hài lòng tuyệt đối.

 

Answered on Tháng Mười 9, 2019.
Add Comment

Em đang ở quê cũng chuẩn bị khăn gói vào Sài Gòn để học khóa chăm sóc da của Miss Tram nè. Tìm hiểu và cũng muốn đi lâu lắm luôn rồi mà bây giờ mơi đi được luôn, đang mong ngóng từng ngày để được tham gia khóa học của bên chị Trâm lắm luôn. Cũng có cái thích nữa là bên này có KTX cho những học viên ở xa nữa nên em cũng đỡ lo phần này :).

Answered on Tháng Mười 18, 2019.
Add Comment

Bên Miss Tram học được đó mọi người ơi, bé em mình cũng đang học ở đây luôn. Thấy con bé siêng năng yêu nghề lắm. Về lúc nào cũng khen giáo viên dạy nhiệt tình, dễ hiểu còn được thực hành nhiều nữa. Nếu bạn còn thắc mắc gì cứ liên hệ với bên trung tâm họ giải đáp thêm cho.

 

Answered on Tháng Mười 29, 2019.
Add Comment

Tháng 11 này em vừa mới đăng ký khóa học chăm sóc da chuyên sâu nè mấy chị, mấy hôm lướt thấy top này rồi nhưng vì bận quá nên chưa vào được, bây giờ tranh thủ ít thời gian rảnh vào thảo luận cùng với mọi người, biết đâu học hỏi được gì hihi. Em cũng vừa học được mấy buổi ở Miss Tram, mới đâu vào em hơi lóng ngóng vì chưa biết nhiều nhưng mà được cô Trâm tận tình chỉ dạy rồi hướng dẫn từng li từng tí một nên thấy vô cùng hài lòng và thích thú luôn ý. Có gì em sẽ theo dõi để cập nhật tình hình thêm cho mọi người nhé 🙂 .

Answered on Tháng Mười Một 7, 2019.
Add Comment

Mình có tìm hiểu qua thì thấy Miss Tram dạy chất lượng lắm, tay nghề giỏi nữa, nhưng đang thắc mắc khoản học phí không biết cao không nữa?

 

Answered on Tháng Mười Một 18, 2019.
Add Comment

Bạn ơi so ra học phí ở Miss Tram không quá đắt đâu mình thấy cũng ổn à. Học ở đây chất lượng lắm đảm bảo xứng đáng đồng tiền bát gạo. Chứ học mấy chỗ rẻ rẻ xong ra chẳng làm được gì thì còn tốn công tốn sức hơn nhiều đó bạn.

 

Answered on Tháng Mười Một 26, 2019.
Add Comment

Tui vừa học xong một khóa cấp tốc về chăm sóc da chuyên sâu bên Miss Tram nè, vì không có nhiều thời gian nên đành đăng ký học cấp tốc. Phải nói là ở đây học buổi nào chất lượng buổi đó, tui thấy không phải riêng tui đâu mà những người học viên khác ở đây họ cũng cực kỳ hài lòng khi tham gia học ở Miss Tram đó. Bạn nào thực sự đam mê với nghề, muốn theo nghề thì nhanh nhanh đăng ký đi nhé

Answered on Tháng Mười Hai 5, 2019.
Add Comment

Mình tìm hiểu ở Miss Tram cũng một thời gian rồi thấy ưng ý lắm.  Sáng nay mới đến đăng ký học luôn nè. Có ai muốn học đăng ký cùng lớp học với nhau cho vui luôn nè.

 

Answered on Tháng Mười Hai 16, 2019.
Add Comment

Tìm hiểu lui tìm hiểu tới thì chỉ thấy ưng ý bên Miss Tram thôi, về cả mảng chất lượng và mảng đào tạo thì khỏi phải bàn cãi luôn, cũng là số zách tại Sài Gòn này rồi mọi người ơi. Tuy không phải là một trung tâm lớn tầm cỡ nhưng mà nói về kinh nghiệm và chuyên môn thì chắc hiếm có nơi nào so sánh được với Miss Tram.

Answered on Tháng Mười Hai 25, 2019.
Add Comment

Mình đang có dự định đăng ký khóa học cấp tốc, vì ra tết mình phải ra nước ngoài rồi, không biết bên Miss Tram có khóa học cấp tốc không nhỉ, mà nếu có thì học trong vòng mấy ngày vậy cả nhà?

Answered on Tháng Một 3, 2020.
Add Comment

@dongtuuyen mình cũng đang định học ở Miss Tram rồi sang nước ngoài làm cho đỡ chi phí đây. Mình thấy có khóa cấp tốc thì phải còn mình nghĩ để rõ hơn bạn liên lạc trực tiếp họ tư vẫn thêm cho dễ.

Answered on Tháng Một 14, 2020.
Add Comment

Em cũng vừa đăng ký được khóa học chăm sóc da ở Miss Tram nè mọi người ơi. Trước khi đăng ký em cũng tìm hiểu kỹ lắm, em tìm hiểu mấy trung tâm lận nhưng mà đi đi lại lại thì Miss Tram cũng làm em cảm thấy ưng ý và yên tâm nhất khi chọn Miss Tram đó mọi người. Miss Tram là địa chỉ có tiếng về dịch vụ chăm sóc da và điều trị mụn từ những năm 1999 nên nói về kinh nghiệm và phương pháp thì em thấy Miss Tram rất là ok luôn. Gần 21 năm kinh nghiệm nên giảng viên họ truyền đạt thông tin cho học viên cực kỳ hiệu quả luôn, họ truyền nghề bằng cả cái tâm đó mọi người. Em thấy cũng ít trung tâm được như Miss Tram lắm.

Answered on Tháng Hai 12, 2020.
Add Comment

Đúng là khâu lựa chọn học viên để học quả khó khăn mọi người nhỉ, băn khoăn không biết lựa chọn học viện nào chất lượng. Nhưng mà tìm hiểu lui tìm hiểu tới, quành lui quành lại thì vẫn thấy ưng ý với Miss Tram nhất luôn ý.

Answered on Tháng Hai 20, 2020.
Add Comment

Theo mình được biết thì bên Miss Tram có khóa học cấp tốc đấy bạn. Thời gian thì thường 3 ngày trở lên và còn tùy thuộc vào lịch của học viên nhé. Nên các bạn cứ thoải mái đăng ký học không lo cấn lịch hay chậm trễ gì đâu.

 

Answered on Tháng Ba 2, 2020.
Add Comment

Em thấy mọi người chọn Miss Tram học là đúng rồi đó. Em ở quê vào để tìm trung tâm học khóa chăm sóc da nè, lúc đầu vào Sài Gòn có biết gì đâu cũng may có bà chị bên xóm cũng ở Sài Gòn được thời gian dài rồi nên cũng biết, giới thiệu cho em Miss Tram nè. Em không biết những trung tâm đào tạo khác như thế nào nhưng em thấy học ở Miss Tram em vô cùng hài lòng luôn, giáo viên truyền tải kiến thức cực kỳ tốt, kèm cặp học viên rất chặt và đối với phần thực hành thì hướng dẫn tỉ mỉ từng ly từng tí một. Học ở Miss Tram ra em tự tin tay nghề hẳn ra luôn mọi người ơi.

Answered on Tháng Ba 11, 2020.
Add Comment

Cả nhà ơi, còn khóa học online ở đây thì sao vậy ạ, chất lượng có tốt như khóa học offline không nhỉ? Em tính đăng ký khóa học online nhưng cũng đang phân vân lắm.

Answered on Tháng Ba 19, 2020.
Add Comment

Có khóa cấp tốc đó bạn, hình như lịch học là tùy vào mình nên linh động lắm. Nhưng chắc bạn phải đợi 1 thời gian nữa mới học được á, vì dịch nên trung tâm tạm ngưng hoạt động rồi.

 

Answered on Tháng Ba 30, 2020.
Add Comment

Sau thời gian tìm hiểu thông tin về Miss Tram thì mình rất hài lòng và quyết định đăng ký học. Nhưng lại buồn là dịch mọi người ạ, nên giờ phải đành chờ qua đợt này thôi.

Answered on Tháng Tư 8, 2020.
Add Comment

Bữa bà chị mình học là  1 tuần đấy bạn, nghe đâu là họ cũng dựa theo thời gian rảnh hoặc yêu cầu của mình để sắp xếp nữa á. Bạn liên hệ trực tiếp với bên đó mà hỏi cho nhanh nhé.

 

Answered on Tháng Tư 16, 2020.
Add Comment

Có đấy bạn ơi, mình thường thấy là trong vòng 7 ngày á. Lịch học cũng tùy thuộc vào bạn thôi, chứ bên Miss Tram sẽ sắp xếp để đảm bảo thời gian tốt nhất cho bạn mà.

 

 

Answered on Tháng Tư 24, 2020.
Add Comment

Có nhé bạn. Khóa này thường mình thấy là sẽ học 1 tuần á, nhưng đa phần sẽ tùy thuộc vào thời gian rảnh của bạn để xếp lịch nên bạn có thể an tâm. Cứ đến trực tiếp để được tư vấn cho chắc bạn nhé.

 

Answered on Tháng Năm 6, 2020.
Add Comment

Nếu mình học khóa cấp tốc trong vòng 1 tuần vậy thì có được học hết kiến thức và được thực hành không vậy ạ?

Answered on Tháng Năm 13, 2020.
Add Comment

Có bạn nhé, khóa học cấp tốc chương trình học cũng sẽ giống với khóa học bình thường nè. Nhưng thời gian học của mình là sẽ liên tục thôi. Mình sẽ vừa học vừa thực hành đó bạn, nên bạn yên tâm về khoản này nhé.

Answered on Tháng Năm 21, 2020.
Add Comment

Mọi người ơi nghề này có nam học không nhỉ? Sao mình toàn thấy nữ không à.

 

Answered on Tháng Năm 28, 2020.
Add Comment

Có đấy bạn ơi, thông thường sẽ học trong 1 tuần. Nhưng cái này còn tùy thược vào thời gian của bạn á.

 

Answered on Tháng Sáu 5, 2020.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.