Kết quả bất ngờ của bột sắn dây trong việc trị gout

TRỊ BỆNH GOUT BẰNG BỘT SẮN DÂY

   Công dụng và cách dùng bột sắn dây

trị bệnh gout bằng bột sắn dây
Bột sắn dây có thể khuất phục được bệnh gout? Đây là một trong những câu chuyện từ khách hàng của Kentary chia sẻ về cách điều trị bệnh gout bằng bột sắn dây.

TRỊ BỆNH GOUT BẰNG BỘT SẮN DÂY

Tối hôm đó có 2 vợ chồng trẻ tìm tới Kentary để mua bột sắn dây. Kentary có thói quen thường hỏi kinh nghiệm dùng bột sắn dây của khách hàng để chia sẻ với những dùng bột sắn dây khác vì thế Kentary biết dược anh K và chị L mua bột sắn dây để điều trị bệnh gout cho cha của mình.

trị bệnh gout bằng bột sắn dây

Bệnh gout là căn bệnh khó chữa trị từ ngàn đời nay – hình st

Thật là một tin bất ngờ vì đây là lần đầu tiên Kentary được biết thông tin này, Mẹ Thiên Nhiên quả là kỳ diệu. Lần thứ 2 anh K tới mua bột sắn dây Kentary hỏi kỹ hơn để có thể chia sẻ với khách hàng. Anh K chia sẻ: “Đây là phương pháp điều trị bệnh gout bằng bột sắn dây do bác sĩ Minh của bệnh viện đại học Y Dược TPHCM tư vấn, bác sĩ Minh cũng rất hay tư vấn bệnh qua radio”. Phương pháp này rất đơn giản, các bạn cùng tham khảo qua kinh nghiệm của khách hàng Kentary nhé.

I. Nguyên liệu trị bệnh gout bằng bột sắn dây

Bột sắn dây: 30g Nước sôi để nguội hoặc ấm: 150ml

trị bệnh gout bằng bột sắn dây

Trị bệnh gout bằng bột sắn dây giúp cơ thể giảm đau nhức nhanh chóng – hình Minh Trương

II. Cách dùng bột sắn dây trị bệnh gout:

Cho bột sắn dây vào ly nước sôi để nguội, đánh đều cho tan bột sắn rồi uống đểu đặn hàng ngày. Uống vào buổi sáng hoặc trưa là tốt nhất.

III. Tác dụng của bột sắn dây với bệnh gout

Sắn dây có tính kiềm dương rất cao nên làm giảm lượng aicd uric trong máu Giảm đau nhức xương khớp khi bị bệnh gout. Trung hòa lượng acid trong các thức ăn có tính acid cao như: thịt đỏ, tinh bột, cá, trứng, hải sản, đường…

Bột sắn dây Kentary, món quà mát lành, bổ dưỡng dành cho sức khỏe của Bạn. Photo: Minh Trương

Bột sắn dây Kentary, món quà mát lành, bổ dưỡng dành cho sức khỏe của Bạn. Photo: Minh Trương

IV. Những thực phẩm người bị bệnh gout nên dùng nhiều:

Các thực phẩm có tính kiềm như: bột sắn dây, chanh, chuối, táo, rau xanh đậm màu như: cải xanh, trái cây mọng nước, trái cây có múi giàu Vitamin C. Bạn nên tìm hiểu thêm tính kiềm và acid tại bài viết này:

CÁCH DÙNG THỰC PHẨM CÓ TÍNH KIỀM VÀ ACID

Uống nhiều nước giúp đào thải độc tố và hàm lượng acid uric ra khỏi cơ thể. Uống trà xanh cũng giúp cơ thể giảm bệnh gout.

trị bệnh gout bằng bột sắn dây

Trái cây mọng nước, giàu vitamin C giúp giảm bệnh gout – hình st

V. Những thực phẩm người bị bệnh gout phải kiêng

Sò và hải sản: Những thực phẩm động vật và đồ biển giàu purin, chất purin sản sinh ra các tinh thể axit uric ứ đọng trong các mô mềm và khớp. Cá trích, cá ngừ, cá cơm là các loại thực phẩm cần tuyệt đối tránh. Bia, rượu: Uống bia, rượu làm tăng gấp đôi nguy cơ đối với những dễ mắc bệnh gout. Theo các chuyên gia, uống bia, rượu không chỉ làm tăng mức độ axit uric mà còn ngăn cản cơ thể loại bỏ chất này ra khỏi cơ thể của bạn. Bia rượu uống lâu ngày tích tụ chất độc làm suy yếu gan và hệ tiêu hóa, bạn nên xem thêm bài viết này:

LÀM GÌ ĐỂ TRỊ NGỘ ĐỘC BIA, RƯỢU?

trị bệnh gout bằng bột sắn dây

Người bị bệnh gout nên kiêng ăn hải sản đặc biệt là sò, cá trích…- hình st

Thịt đỏ, nội tạng động vật Nước uống có đường khiến bạn dễ dàng tăng cân và kích thích cơ thể sản xuất ra axit uric nhiều hơn. Theo lời anh K thì sau khi uống bột sắn dây mộc (không pha thêm đường hay bất kỳ thực phẩm nào khác) cha của Anh đã đỡ đau nhức hơn rất nhiều và gia đình Anh sẽ xài sắn dây thường xuyên hơn. Kentary rất hạnh phúc vì bột sắn dây có thể giúp ích cho nhiều người trị nhiều căn bệnh giống nhau, Bạn có kinh nghiệm dùng sắn dây hãy chia sẻ cùng mọi người và Kentary để chúng ta cùng học hỏi và bảo vệ sức khỏe với thực phẩm thuần khiết từ thiên nhiên nhé! Xem Thêm Thông Tin: CÁCH PHÂN BIỆT BỘT SẮN DÂY THẬT VÀ BỘT SẮN DÂY PHA TRỘN Cách Nhận Biết Bột Sắn Dây Việt Nam Và Các Sản Công Dụng Và Cách Sử Dụng Bột Sắn Dây

0/5 - (1939 bình chọn)
Asked on Tháng Ba 4, 2023 in Xã hội.
Add Comment
0 Answer(s)

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.