Kem Klirvin – Ayurvedic trị sẹo có hiệu quả không?

Xin chào toàn thể mọi người trong diễn đàn nhé! Không biết ở đây có ai có cùng nỗi khổ về các vết sẹo trên người như mình không vậy nhỉ? Đặc biệt là vùng tay, chân khiến mình cảm thấy mất tự tin khi mang trang phục ngắn. Vùng da không được mịn màng và sẹo nữa nên thành ra không đều màu khiến mình rất là ngại. Mọi người cứ tưởng tượng mùa hè nóng nực như thế này nhưng mình vẫn phải mặc đồ dài, nó cực kỳ khó chịu luôn đó mọi người.
Chính vì vậy nên mình phải quyết tâm làm sao để có thể làm mờ hoặc là trị được các vết sẹo này được thì càng tốt. Mình có đứa bạn giới thiệu về loại kem trị sẹo Klirvin – Ayurvedic của nước Nga. Không biết là mọi người ở đây có ai đã sử dụng sản phẩm này và đạt hiệu quả chưa nhỉ? Vì mình cũng có dùng qua nhiều loại kem trị sẹo nhưng không cải thiện là bao. Vậy nên mọi người cho mình xin cái ý kiến xem kem Klirvin – Ayurvedic có trị sẹo hiệu quả không nhé!

 

Asked on Tháng Tư 23, 2023 in Sức Khỏe.
Add Comment
1 Answer(s)

Hello bạn nha! Có thể nói sẹo là vấn đề muôn thuở của chị em phụ nữ chúng mình, từ vết sẹo bỏng, vết thương tích, vết côn trùng đốt… hay thường gặp nhất là sẹo do mụn để lại luôn là nỗi băn khoăn, gây ra không ít mặc cảm phải không nào?
Loại kem trị sẹo Klirvin – Ayurvedic này thì mình có sử dụng rồi nè. Sản phẩm này được mệnh danh là thần dược trị sẹo của nước Nga đó nha. Khi sử dụng sản phẩm này thường chỉ sau sau 2 -3 tuần da bạn có thể lành hẳn các vết thâm hay là vết côn trùng cắn.
Còn về các vết sẹo nặng thì khoảng từ 4 – 6 tuần để cho tác dụng như mong muốn. Nhưng các vùng sẹo nặng thì thường khó khăn trong việc điều trị nên bạn cần phải kiên nhẫn để sử dụng nhé. Kem sẹo Klirvin này được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên nên bạn có thể yên tâm về độ lành tính của nó nhé.
Ngoài ra, cũng còn một số sản phẩm kem trị sẹo cũng rất là hiệu quả mà bạn có thể tham khảo ở đây xem nhé:

 

Answered on Tháng Chín 10, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.