Kem chống nắng nào phù hợp, an toàn đối với da nhạy cảm?

Da mình khá nhạy cảm nên cũng hay bị nổi mẩn đỏ với có cảm giác rít rát, châm chít rất khó chịu luôn, nhất là khi sử dụng sản phẩm kem chống nắng. Nhưng vì tính chất công việc nên mình phải hoạt động bên ngoài nhiều hơn, nên mình phải thường xuyên sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da mặt.

Các sp chống nắng mình dùng đều có thành phần lành tính cả, nhưng k hiểu sao sau một thời gian sử dụng là mụn lại lên. Nhà mình có chị nào có kinh nghiệm chọn kem chống nắng cho da nhạy cảm k chia sẻ mình với, bây giờ mình thật sự hết cách rồi. Mà ra ngoài k sử dụng kem chống nắng là k được :(( .

Asked on Tháng Ba 2, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
8 Answer(s)

Bạn dùng loại gì rồi? Da mình cũng mỏng vs bị mụn đang dùng Anessa Essence UV Sunscreen Mild Milk – không cồn nên khá lành, chống nắng cũng ổn nhưng mà giá hơi chát.

Answered on Tháng Một 5, 2021.
Add Comment

Tui cũng da nhạy cảm nè, đang dùng kem chống nắng Bioderma Photoderm Laser SPF 50+. Tui dùng cũng khá lâu rồi, loại này được thiết kế riêng cho da nhạy cảm nên nhìn chung dùng cũng ok lắm, dùng không gây bí bách da, thông thoáng lỗ chân lông nữa.

Answered on Tháng Một 15, 2021.
Add Comment

mình cũng da nhạy cảm mà xài kcn dori khá là lành da á, hôm đi spa họ dùng cho mình, xài thấy hợp nên mua xài luôn, mới qua hủ thứ 2 thôi nhưng thấy ok lắm. bạn thử xem nhé.

Answered on Tháng Một 21, 2021.
Add Comment

@DoHaiYen mình cũng đang dùng loại này nè, nhưng k hiểu sao vẫn có cảm giác châm chít khó chịu lắm. Mình thấy cũng có nhiều người dùng loại này nhưng vẫn ok, đến mình dùng thì lại vậy, thật sự chán nản luôn ý, chắc ko hợp

@LieuPham loại này mới ak bạn, giờ mình mới nghe qua tên nè, mà mua đâu á bạn?

Answered on Tháng Một 26, 2021.
Add Comment

loại này các spa hay dùng á, mình mua ở spa mình trị mụn á, nhưng bạn có thể hỏi ở đây nha https://www.facebook.com/MyphamDoriBeauty đây là page chính á

Answered on Tháng Một 30, 2021.
Add Comment

thank bạn nhé @LieuPham, có gì mình sẽ tìm hiểu thêm

Answered on Tháng Hai 4, 2021.
Add Comment

@LieuPham loại này da nào cũng dùng được hay sao bạn? vs lại chỉ số SPF bao nhiêu z?

Answered on Tháng Hai 19, 2021.
Add Comment

đúng rồi bạn @HaQuyen, thành phần chủ yếu từ thiên nhiên nên phù hợp với hầu hết các tình trạng da khác nhau nè. Mình thuộc da nhạy cảm mà dùng loại kcn này vẫn khá ok nè

Answered on Tháng Hai 24, 2021.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.