Kem chống nắng Innisfree Perfect UV Protection Cream Triple Care SPF 50 PA+++ có hiệu quả không?

Mấy chị ơi, mùa hè này thì ai cũng phải có kem chống nắng bên mình phải không ạ? Em hay dùng kem chống nắng của Innisfree, dạo này em thấy có sản phẩm Innisfree Perfect UV Protection Cream Triple Care SPF 50 PA+++ cũng hot lắm. Em tính dùng thử mà sợ nó không hơn cái loại em đang dùng. Mọi người cho em hỏi loại này có tốt không ạ?

 

Asked on Tháng Hai 16, 2023 in Sức Khỏe.
Add Comment
1 Answer(s)

Kem chống nắng Innisfree Perfect UV Protection Cream Triple Care SPF 50 PA+++ có hiệu quả không?
Hello em, chị đang dùng kem chống nắng Innisfree Perfect UV Protection Cream Triple Care SPF 50 PA+++ này nè. Loại này có tác dụng 3 trong 1: Chống lại tia UV từ ánh nắng mặt trời, chống lão hóa, làm trắng sáng da.
Khi dùng thì em có thể yên tâm vì nó chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và phù hợp với mọi loại da. Nó chống nắng tốt lắm, là một trong những loại tốt nhất của Innisfree đó, bảo vệ da suốt 12h luôn nè em. Thành phần chính của kem này là chiết xuất từ nghệ, hạt chia, đặc biệt là lá trà xanh và tinh dầu hoa hướng dương nên an toàn cho da lắm.
Ngoài ra cũng có một số sản phẩm chống nắng khác em có thể tham khảo trong bài này nè:
https://topnlist.com/cac-loai-kem-chong-nang-duoc-yeu-thich-nhat/#4-innisfree-perfect-uv-protection-cream-triple-care-spf-50-pa

 

Answered on Tháng Mười 11, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.