Da mụn nhạy cảm có dùng mỹ phẩm dòng Murad được không?

Chào cả nhà. Da mình khá nhạy cảm và thường xuyên nổi mụn. Mình đã thử rất nhiều loại mỹ phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng của Nhật, Hàn hay những dòng mỹ phẩm Handmade nhưng vẫn không tìm được sản phẩm nào phù hợp với làn da.

Hôm trước có con bạn giới từ Mỹ về cho mình dùng thử lọ sữa rửa mặt của Murad, mình thấy khá phù hợp. Không biết bạn nào có tình trạng da như mình mà sử dụng các sản phẩm của Murad chưa ạ? Mình tìm hiểu thì thấy có nhiều sản phẩm dành cho da mụn, nhưng giá lại chát quá, mua về lỡ không dùng được lại phí.

Thêm một vấn đề nữa là mua hàng ở đâu? Mình thấy nhiều shop bán quá, giá lại chệnh lệch nhau rất nhiều nên mình không dám mua, sợ gặp phải hàng giả rồi lại tiền mất tật mang. Trước kia mình thường dùng đồ Nhật Hàn của bà chị gửi về. Những dòng sản phẩm của Mỹ thì mình không biết mua hàng ở đâu cho chất lượng?

 

Asked on Tháng Ba 14, 2023 in Sức Khỏe.
Add Comment
1 Answer(s)

Bạn có đi khám da liễu hay điều trị ở đâu chưa? Mình mà bị mụn thì không dám dùng thử nhiều mỹ phẩm như bạn đâu 🙂 Sợ lắm.

Bên Murad mình chỉ dùng Gel trị mụn và nước hoa hồng thôi. Công nhận là đắt xắt ra miếng thật, dùng vài ngày là nốt mụn biến mất hoàn toàn rồi à. Bạn yên tâm mà thử nhé, da mình cũng dạng nhạy cảm mà mình dùng thấy an toàn à. Thêm nữa, mình mua tuýp trị mụn này ở trên Tiki á, canh lúc giảm giá 30% là hốt về liền. Nếu bạn mua hàng mỹ phẩm mà không có chỗ tin tưởng thì lên Tiki á, thường thì cái gì ở đây cũng có.

Mà cũng hay thật, mấy dòng sản phẩm Nhật với Hàn cũng dùng cho da nhạy cảm tốt mà da bạn lại không hợp nhỉ? Da gì mà cũng khôn ghê, chuộng đồ Tây hơn đồ Á, hi. À, mình tình cờ đọc được bài này, nói về những dòng mỹ phẩm uy tín ở Mỹ, có nhiều dòng phù hợp với da nhạy cảm đấy, bạn tham khảo xem: https://topnlist.com/danh-sach-thuong-hieu-my-pham-myusa-noi-tieng/

 

Answered on Tháng Tám 14, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.