Cung văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng có gì chơi không?

Hi cả nhà nè, em với đứa bạn ở Nghệ An đang tính cuối tuần này vào Đà Nẵng chơi. Bọn em cũng rất thích khám phá, check -in các địa điểm này nọ ạ. Bọn em đi cũng được kha khá chỗ rồi ạ, 2 đứa cũng muốn nhân lúc còn trẻ phải đi chơi cho biết, cùng nhau trải nghiệm nhiều thứ mởi mẻ, chụp lại những bức ảnh để lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ về sau xem lại chắc vui lắm ạ.

Lần này bọn em định vào Đà Nẵng chơi cũng có hỏi thăm bạn bè này nọ như: quán nào ăn ngon, khách sạn/nhà nghỉ nào rẻ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, chỗ chơi nào thú vị. Rồi bọn em nhận được một đống câu trả lời, công nhận Đà Nẵng nhiều chỗ vui chơi thú vị thật . À em có thắc mắc là bạn em có giới thiệu cung văn hóa thiếu nhi, chỗ này có gì để chơi vậy ạ. Em cứ nghĩ vào đây sẽ toàn mấy trò cho con nít thôi chứ. Có ai biết nói em biết với ạ. Em cảm ơn nhiều.

Asked on Tháng Tư 29, 2023 in Xã hội.
Add Comment
1 Answer(s)

Hi bạn, minh ở Đà Nẵng luôn hè, cung văn hóa thiếu nhi ở đây thích lắm bạn ơi. Không chỉ có mấy trò chơi cho con nít đâu, để mình giới thiệu cho bạn biết nhé : Cung văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng với phong cách thiết kế hiện đại, đậm chất nghệ thuật khiến nó trở thành một điểm đến tham quan, du lịch hấp dẫn du khách, đặc biệt là những bạn trẻ yêu thích khám phá, chụp hình. Cung thiếu nhi Đà Nẵng có quy mô 03 tầng, gồm các khu đa chức năng, khu vui chơi, giải trí, công viên, các phòng học, phòng thể dục thể thao, thư viện, hội trường…, khu trung tâm khối nhà bố trí không gian ngoài trời, sân vườn, khu sinh hoạt chung…Đây là một dự án do Công ty Jina Architects Co., Ltd. (Hàn Quốc) thiết kế trên ý tưởng trò chơi xếp hình Tangram.

Các mặt đứng được trang trí bằng hình các con thú xoay quanh công trình với những gam màu nổi bật và ấn tựơng.Cung thiếu nhi Đà Nẵng sẽ là địa điểm phục vụ cho việc tổ chức giảng dạy các môn năng khiếu cho học sinh tiểu học trường Bán công năng khiếu Đà Nẵng. Việc đầu tư xây dựng Cung Văn hoá thiếu nhi sẽ góp phần tạo nên điểm nhấn trong kiến trúc tổng thể của T.p Đà Nẵng. Đã có rất nhiều bạn trẻ đến Cung thiếu nhi Đà Nẵng để check in và tha hồ diễn sâu. Không quá ngoa khi nói rằng đây chính là một địa điểm OOTD cực lý tưởng cho giới trẻ Đà Nẵng vào thời điểm hiện tại. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các địa điểm vui chơi khác tại đây nhé: https://topnlist.com/top-6-dia-diem-vui-choi-cho-tre-duoc-yeu-thich-nhat-da-nang/#2-cung-van-hoa-thieu-nhi

Answered on Tháng Chín 6, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.