Cung cấp thảm đá diatomite xịn

Không biết ở Đà Nẵng cố chổ nào cung cấp thảm đá diatomite xịn không nhỉ? Thảm gì mà siêu thấm hút đó, thảm đó làm bằng đá hả mọi người, sao lại có thể hút được, mọi người ai dùng rồi cho ý kiến đi ạ, biết ở Đà Nẵng chổ nào có bán đến xem hàng luôn ạ. thank

Asked on Tháng Hai 10, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Thảm đá siêu thấm Nhật Bản sẽ vô cùng hữu ích trong các gia đình ngày nay. Bạn có thể đặt tấm thảm cứng này trước cửa phòng khách, trước cửa phòng tắm hoặc trong nhà bếp.

 

Được làm từ vật liệu Diatomite, 1 vật liệu hóa thạch đặc biệt, có vô vàn lỗ với kích thước siêu nhỏ chỉ  0.1 – 0.2µm (Micrômét), nên thấm nước và bay hơi cực nhanh cho bề mặt thảm luôn khô thoáng.

 

Thảm đá siêu thấm Nhật Bản hút nước tự khô có khả năng thấm hút đến kinh ngạc, hút khô nước bàn chân chỉ trong vài giây, sau 2 đến 3 lần di chuyển chân.

 

Khả năng thấm nước tới 65% trọng lượng thảm và tiếp tục thấm hút thêm lượng nước mới nhờ việc thoát ẩm ra môi trường bên ngoài được diễn ra liên tục cho thảm luôn khô ráo cực nhanh! An toàn – Không còn lo lắng bị trơn trượt té ngã khi ra khỏi nhà tắm/wc.

 

Thông tin chi tiết về thảm cứng siêu thấm Nhật Bản:

 

– Sản phẩm theo công nghệ Nhật Bản hiện đại.

 

– Kích thước: 60 x 39 x 0,9 (cm)

 

– Vật liệu: diatomite – hóa thạch của vỏ tảo, sinh vật phù du và tảo … lắng đọng dưới đáy biển khoảng 10 triệu năm trước.

 

Đánh giá các đặc tính đặc biệt của thảm cứng siêu thấm Nhật Bản:

 

– Chất liệu diatomite đặc biệt có đường kính các lỗ lithium trên bề mặt chỉ từ 0,1 đến 0,2 micromet, do đó khả năng hấp thụ của thảm rất hiệu quả, đảm bảo bề mặt luôn khô ráo.

 

– Thời gian để làm khô bàn chân chỉ 2-3 lần sau khi di chuyển, mất khoảng 5 giây!

 

– Khả năng hấp thụ nước lên tới 65% trọng lượng của thảm và tiếp tục hấp thụ nhiều nước ngọt hơn nhờ sự thoát khí ẩm liên tục ra môi trường bên ngoài.

 

– Làm sạch cực kỳ dễ dàng, chỉ cần dùng bàn chải để làm sạch bằng nước là okie. Đặc biệt, độ thấm nước chiếm 65% trọng lượng của thảm, vì vậy bạn có thể phun nước trực tiếp để giặt thảm. Chỉ sau vài phút phơi khô, thảm đã khô và được sử dụng như bình thường

 

– Sử dụng thảm rất an toàn, không bao giờ có côn trùng hay nấm mốc, thậm chí không có mùi.

 Hướng dẫn sử dụng Thảm cứng siêu thấm Nhật Bản:

– Đặt thảm trên bề mặt bằng phẳng ở cửa ra vào phòng tắm. Thảm cứng siêu thấm cho cảm giác khô thoáng ngay khi đặt chân – Đặt chân lên thảm, ngay lập tức vô vàn những lỗ hút mau chóng thấm hoàn toàn nước từ mặt bàn chân vào tấm thảm cho bàn chân khô ráo trong giây lát.

– Thảm sẽ tự khô trong điều kiện phòng khô thoáng. Nên phơi trong bóng râm một tuần một lần vào mùa hè, ba tuần một lần vào mùa đông.

– Sản phẩm sẽ có mùi đặc trưng của Diatomite, sẽ hết mùi sau một thời gian sử dụng.

– Sau nhiều lần sử dụng, các lỗ hút trên bề mặt bị tắc nghẽn, khả năng hút ẩm bị giảm. Dễ dàng phục hồi khả năng thấm hút tốt bằng cách sử dụng giấy nhám 400 để chà nhẹ bề mặt, sau đó lấy vải mềm lau sạch bụi.

 Hướng dẫn bảo quản Thảm cứng siêu thấm Nhật Bản:

– Không ngâm trong nước hoặc dùng trong nhà tắm ướt vì có thể làm sản phẩm nhanh hỏng

– Không đặt trên mặt sàn bị lõm, nghiêng sẽ làm gãy hoặc vỡ tấm thảm.

– Các loại nước màu sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc của thảm.

– Không để trực tiếp nơi có ánh nắng hoặc nhiệt cao.

Giá thảm đá siêu thấm Nhật Bản trên thị trường?

Hiện tại, giá của sản phẩm này khá đa dạng trên thị trường. Tùy thuộc vào các nhà phân phối và các chương trình ưu đãi, giá cả khác nhau.

Địa chỉ mua hàng gốc chính hãng: Mua hàng tại sanhangsi.vn

 

Answered on Tháng Năm 8, 2020.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.