Có nên nặn mụn tại TMV Miss Tram?

Em đang có dự định muốn nặn mụn, vì cũng gần đến tết rồi mà da dẻ đợt này lên mụn nhiều quá không thể nào nặn theo kiểu bình thường mình tự nặn được, vì rất dễ để lại thâm và sẹo.

Em cũng có tìm hiểu qua một số thẩm mỹ viện chuyên điều trị mụn có tiếng ở HCM, thấy thông tin của Miss Tram cũng ok nhưng mà không biết có thật không. Mọi người đã có ai nặn mụn ở Miss Tram chưa tư vấn giúp em với được không ạ? Em cảm ơn nhiều ạ.

Asked on Tháng Ba 22, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Miss Tram là thẩm mỹ viện hàng đầu ở Hồ Chí Minh về điều trị mụn đó bạn ơi. Mặc dù ở Hồ Chí Minh có nhiều thẩm mỹ viện điều trị mụn uy tín và chất lượng nhưng mà mình thấy Miss Tram là ok nhất rồi đó bạn.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ thông tin ở link bài viết sau nhé https://topnlist.com/top-5-dia-chi-nan-mun-uy-tin-tai-quan-phu-nhuan-tp-ho-chi-minh/.

Miss Tram có cơ sở lớn, một cái tọa lạc ở quận 1 và một cái ở quận Bình Thạnh đó bạn. Cả hai cơ sở đều gần trung tâm thành phố nên cũng rất dễ dàng trong việc đi lại đó bạn ơi.

Tháng trước mình mới đưa bé em đến đây chăm sóc da nè, nói chung theo như mình đánh giá thì chất lượng cũng như dịch vụ cực kỳ ok luôn, nên bạn có thể yên tâm khi đến đây nhé.

Answered on Tháng Mười Hai 6, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.