Có nên làm nail tại Tru Nail & Beauty Japan không ?

Chào mọi người dự là tuần tới em sẽ đi đám cưới người yêu cũ ạ. Yêu nhau được hơn 2 năm và bọn em chia tay vì cả hai thấy không hợp nhau, bọn em chia tay trong hòa bình ạ. Nhưng thực ra lúc đó em còn yêu nó lắm ạ. mới chia tay được gần 1 năm giờ nó gửi thiệp mời đám cưới, không tin được luôn mọi người ạ. người yêu cũ em cưới một con bé nghe bảo khá xinh, ổng tự hào về con kia lắm ạ . Thấy đi đâu cũng khoe khoang.

Sắp tới em đi đám cưới nó dự là em phải làm thật hoành tráng, lung linh để dằn mặt nó, cho nó biết không có nó em vẫn sống rất tốt. Em đang dự đi làm bộ móng nhìn cho sang ạ mà thấy nhiều tiệm quá , làm lần đầu nên em cũng không biết chỗ nào làm đẹp, giá cả hợp lý sao ạ. Nên hôm nay lên đây em xin mọi người chỉ giúp chỗ làm nail đẹp ở quận 1 thì càng tốt ạ. Để em có thể thật xinh đẹp tới đám cưới của nyc cho nó tiếc ạ :)).

Asked on Tháng Tư 25, 2023 in Xã hội.
Add Comment
1 Answer(s)

 Hi bạn mình đang dạo loanh quanh thì thấy câu chuyện của bạn cũng khá thú vị và mình cũng có thể giúp bạn trả lời câu hỏi đấy. Mình thấy mấy vụ chia tay người yêu với lý do không hợp nhau là quá nhàm luôn rồi, chắc không có lý do nào nên bịa ra để dễ chia tay :)) mới chia tay chưa được 1 năm mà cưới người khác luôn rồi là cũng có vấn đề đó bạn. Đừng tiếc vì một người như vậy sau này thiếu gì người tốt hơn.

Về vấn đề làm nail thì 1 tháng hai lần mình đều đến tiệm để chăm sóc cho bộ móng nên mình cũng biết rất nhiều tiệm khá nổi tiếng. Mà bạn muốn tìm ở quận 1 thì có tiệm nail Tru Nail & Beauty Japan mình thấy chỗ này nhiều mẫu đẹp lắm, nhân viên cũng chuyên nghiệp, làm nhìn tinh xảo lắm, không gian được thiết kế theo phong cách Nhật Bản đẹp lắm, đảm bảo sau khi làm xong đẹp khỏi bàn cãi luôn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 1 số địa điểm ở đây nhé : https://topnlist.com/dia-chi-tiem-nail-noi-tieng-nhat-tai-quan-1/

Answered on Tháng Tám 7, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.