Có nên học điều trị mụn ở Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc – SPADY Academy không?

So với bạn bè cùng trang lứa chuẩn bị đi học đại học, cao đẳng, em lại không có khả năng để đi theo con đường này. Nói cách khác là em có một niềm đam mê khác là làm nhân viên spa, nên em quyết định muốn lên Sài Gòn để học nghề sau đó lập nghiệp trên con đường mà em đã chọn. Em cũng đã nói chuyện với gia đình, may thay là ba mẹ em đồng ý và cho em lên SG để học. Em vui lắm, mặc dù tự thân nhưng được làm theo ước mơ nên em cảm thấy không tủi thân chút nào.

Em thích học những mảng về diều trị mụn ( vì em thấy đây là chủ đề luôn luôn và mãi mãi hot 😀 ), nên em đẫ tìm hiểu những trung tâm nổi tiếng, uy tín ở SG về dạy điều trị mụn để học, sau nhiều ngày tìm hiểu và lọc lựa, em tìm được đến Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc – SPADY Academy. Học viện này em thấy cũng mở lâu rồi nên chắc là một đia điểm có “tầm” ở SG, nhìn hình ảnh và đọc các ý kiến đánh giá em thấy cũng khá tốt, nên em cũng thấy đỡ lo.

Tuy nhiên, để chắc chắn hơn, em muốn tham khảo thêm ý kiến của những anh chị, bạn đã từng học hay biết nhiều về học viện này. Mọi người giúp em với nhé. Em cảm ơn ạ.

Asked on Tháng Hai 26, 2023 in Kinh Tế.
Add Comment
1 Answer(s)

Chị có một đứa bạn thân đang theo học ở Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc – SPADY Academy nè. Nó cũng có niềm đam mê như em vậy đó. Chắc bọn chị lớn hơn em 1 tuổi hihi. Bọn chị đi lên SG để học, chị thì học đại học, còn chị kia thì lên đây để học nghề. Bạn chị hồi đầu rất hay kể về những chuyện nó học trên học viện.

Mỗi lần kể là mặt nó như được mùa vậy ak, kiểu như gặp được trúng nơi học mà nó yêu thích ý, nghe vậy chị cũng mừng. Ở học Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc – SPADY Academy, chị ấy bảo giáo viên ở đây rất chuyên nghiệp, luôn tận tình chỉ bảo cho từng học viên, lớp học lý thuyết và lớp học thực hành đan xen nhau. Trang thiết bị ở đây cũng rất mới và hiện đại nữa. À ở đây còn có hỗ trợ nơi ở cũng như việc đưa đón cho những học viên của mình, những bạn sau khi học xong khóa nếu kỹ năng còn yếu thì cho phép học lại mà không cần nộp thễmu tiền nào đâu nhé. Bạn chị từ khi học xong, nhờ học viện dạy tốt cộng thêm sự chăm chỉ, siêng năng của nó, chị ấy bây giờ đã đi làm cho một spa nổi tiếng bên quận 7 luôn.

À khóa học được mở ra liên tục vào mỗi thứ 2 hàng tuần, em có thể đăng ký bất kỳ thời gian nào cũng được nhé. Chị thấy ở bài báo web này cũng có viết một vài thông tin bổ ích của Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc – SPADY Academy mà em có thể tham khảo, em xem qua nhé https://topnlist.com/top-5-dia-chi-day-dieu-tri-mun-uy-tin-tai-thanh-pho-ho-chi-minh/

Answered on Tháng Tám 12, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.