Có nên đi xóa xăm chân mày tại thẩm mỹ viện Anh Khôi?

Em chào tất cả mọi người trong diễn đàn nha, ở đây chắc cũng có nhiều chị em có xăm chân mày phải không ạ? Em đi xăm chân mày cách đây cũng rất lâu rồi ạ. Cho nên đến tận bây giờ thì màu chân mày nó không còn được như lúc đầu nữa đó mọi người.
Em nghĩ là mình nên đi xóa xăm chân mày mọi người ạ. Chứ giờ nhìn chân mày em buồn cười lắm đó ạ. Cho nên hiện tại em đang tìm kiếm một địa chỉ nào xóa xăm tốt tốt một chút ạ. Tuy nhiên, qua một thời gian tìm hiểu mà lại chẳng kiếm được một địa chỉ nào thì em mới lên than vãn với mấy chị em trong công ty. Sau đó có một chị bảo gần nhà chị có thẩm mỹ viện Anh Khôi có dịch vụ xóa xăm chân mày và thấy lúc nào cũng rất đông khách.
Tuy nhiên chị đồng nghiệp em cũng chưa làm ở đó bao giờ nên em cũng muốn lên đây xin một vài ý kiến của mọi người xem sao. Mọi người có thể cho em hỏi là có nên đi xóa xăm chân mày tại thẩm mỹ viện Anh Khôi không vậy ạ?

 

Asked on Tháng Tư 29, 2023 in Sức Khỏe.
Add Comment
1 Answer(s)

Chào bạn nhé, quả thật chân mày khi xăm quá lâu rồi mà màu mực đã bị nhạt đi thì nên đi xóa thôi bạn ạ. Mình xăm chân mày cách đây cũng lâu lắm rồi, vì thế nên giờ nó cũng không còn đều màu như xưa nữa. Cho nên mình cũng vừa xóa xăm chân mày xong nè bạn, điểm trùng hợp là mình làm ngay tại thẩm mỹ viện Anh Khôi mà bạn muốn hỏi nè.
Dịch vụ xóa xăm chân mày ở đây phải nói là khiến mình rất hài lòng đó bạn, chất lượng rất tốt và tiến độ làm việc cũng rất là nhanh chóng, chuyên nghiệp. Nhân viên ở đây lại rất là nhiệt tình nữa.
Chỗ này cũng có các dịch vụ làm đẹp khác rất ok như là các dịch vụ về môi, da mặt, nối mi,…
Chị đồng nghiệp của bạn giới thiệu cho chỗ này để xóa xăm chân mày thì quả là quá chuẩn luôn đấy nhé.
Bên cạnh địa chỉ này thì ở thành phố Hồ Chí Minh cũng còn một vài địa chỉ xóa xăm chân mày rất là tốt đó nha, bạn có thể tìm hiểu thêm tại bài viết này nhé:

Answered on Tháng Tám 26, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.