Có ai dùng kem dưỡng Simple Kind To Skin Hydrating Light Moisturiser chưa nhỉ? Có tốt không vậy?

Hi cả nhà da em hay bị khô nhất là vào những lúc trời lạnh nữa ạ. Nên em đang tìm môt loại kem dưỡng ẩm phù hợp cho da của mình ,da em là da dầu nữa ạ nên nhiều lúc cũng phải tìm cẩn thận. Có ai cũng gặp trường hợp như em mà biết loại kem nào tốt giới thiệu cho em biết với ạ. Em cảm ơn nhiều.

Asked on Tháng Ba 30, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Hi bạn mình cũng bị da khô như bạn luôn, mình hay dùng kem dưỡng Simple Kind To Skin Hydrating Light Moisturiser. Chỉ có thể dùng một từ để diễn tả là quá tốt. Simple là một hãng mỹ phẩm bình dân cực nổi tiếng tại Anh, bạn có thể dễ dàng mua các sản phẩm của hãng tại nhiều siêu thị và nhà thuốc. Simple chủ trương chỉ tập trung vào các dòng sản phẩm làm sạch và dưỡng da lành tính, không chứa hương liệu và chất tạo màu cũng như tên gọi của chính mình. Kem dưỡng da Simple Kind To Skin Hydrating Light Moisturiser là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về sự hiệu quả và dịu nhẹ đối với làn da.Công dụng của kem dưỡng Simple Kind To Skin Hydrating:

Đầu tiên, chính là thành phần Pro-Vitamin B5 có tác dụng phân giải bớt lượng dầu thừa và bã nhờn đồng thời ngăn chặn mụn trứng cá nên rất thích hợp cho các bạn da dầu nhiều nhờn và đang có mụn ẩn nhé!
Organic Sweet Almond Oil là dầu hạnh nhân nguyên chất rất giàu vitamin D và axit oleic béo giúp nuôi dưỡng và cung cấp độ ẩm da nhưng không gây bí tắc lỗ chân lông.
Helianthus Annuus Seed Oil -dầu hạt hướng dương chứa lượng Vitamin E cao sẽ ngừa sẹo, mờ các nếp nhăn.
Cuối cùng, là Niacinamide một thành phần làm trắng da an toàn và hiệu quả.Kem dưỡng simple cho da dầu nên cảm nhận của mình khi apply thấm khá nhanh, sau đó tầm 10 phút sau là khô hẳn và bề mặt khá lì. Dùng kem thì cảm thấy da được làm ẩm mượt nhưng không thể kéo dài suốt 12h như quảng cáo nếu bạn không bổ sung xịt khoáng nhé.

Ngoài ra, mình cũng khuyên các bạn nên cho kem ra tay và xoa đều rồi mới massage kem lên mặt, vì kem sẽ tan ra và cảm giác độ thẩm thấu kem cao hơn rất nhiều. Sau một tháng sử dụng, mình cảm thấy da đủ ẩm, không lên mụn, rất xứng đáng với giá tiền bỏ ra đấy. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác ở đây nhé: https://topnlist.com/danh-sach-kem-duong-am-can-phai-co-trong-mua-dong/#1-simple-kind-to-skin-hydrating-light-moisturiser

Answered on Tháng Chín 27, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.