Có ai đang sử dụng nhà thông minh smarthome không? Mình muốn biết mức độ tiện nghi, sang trọng của nó như thế nào?


Hi mọi người, không biết trên này có anh chị nào biết đến nhà thông minh smarthome không nhỉ? Em thấy hiện này những gia đinh có điều kiện hay sử dụng công nghệ nhà thông minh này lắm á. Tại em cũng muốn biết về những lợi ích mà nhà thông minh smarthome này mang lại cho người sử dụng nên có gì lên đây muốn hỏi xem có anh chi nào đang sư dụng nhà thông minh thì tư vấn cho em đôi chút vấn đề nha.


Em thì làm bên lĩnh vực sale nên cũng muốn biết đôi chút về vấn đề này để tư vấn thêm cho khách hàng được nắm rõ hơn về nhà thông minh á. Vì ở nước ta thì sử dụng vẫn chưa nhiều lắm nên không có nhiều lắm những đánh giá về loại hình này ầm chắc trên này cũng gia đình đang dùng nhà thông minh rồi hi. Nên có gì nhiều về những thông tin khi sử dụng loại hình này thì tư vấn thêm cho em biết về mức độ tiện nghi, sang trọng khi sự dụng nhà thông minh smarthome với nha. Cảm ơn mọi người nhiều.

Asked on Tháng Tư 10, 2023 in Kỹ Thuật.
Add Comment
1 Answer(s)

Hi chào bạn, theo mình được biết thì nhà thông minh ở Nước ta cũng chưa được sử dụng nhiều và cũng ít người biết đến về những lợi ích mà nó mang lại. Đa số ở những thành phố lớn, gia đình có diều kiện thì họ mới dùng đến nhà thông minh smarthome á. Chứ mình thì chưa dám nghĩ đến việc sống trong ngôi nhà như vậy á. He he.


Mình cũng có tìm hiểu qua về nhà thoogn minh đôi chút, tại thấy nó mới là lạ đối với dân của mình lắm nên cũng tò mò muốn biết khi sử dụng nó thê nào thôi. Hi. Mình thấy những lợi cish mà nó mang lại như đảm bảo được an ninh, tiết kiệm được thời gian, chi phí, tạo được không gian sống trong lanh, thoải mái và nhất là mức độ tiện nghi cũng như sang trọng mà nó mang lại. Vì nó không cần sử dụng đến chìa khóa mà nó nhận diện bạn bằng khuôn mặt hay vân tay, lúc này cửa sẽ tự mở và đóng lại, đe, đèn chiếu sáng được bật, rèm của kéo lại hay mở ra tùy thích,.. nói chung nhiều lắm mà toàn tự động hết thôi. Hi. Về độ sang trọng thì khi sử dụng hà thông minh chắc chắn rằng ngôi nhà của bạn sẽ khác xa hoàn toàn với những gia đình khác. Hi


Mình cũng có biết được bài viết giới thiệu về những lợi ích của nhà thông minh bạn vào xem thêm nè https://topnlist.com/top-5-loi-ich-cua-nha-thong-minh-smarthome/.

Answered on Tháng Tám 29, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.