Chợ Bến Thành có điểm gì đặc biệt?

Nói thật với mọi người chứ em vào Sài Gòn này cũng được gần 2 năm rồi nhưng mà em chưa đặt chân đến chợ Bến Thành luôn mọi người ơi, có kỳ lạ quá không nhỉ.

Đi đâu cũng đi rồi nhưng mà có chợ Bến Thành với một số địa điểm nữa là em chưa có đến. Cũng có nhiều người nói với em là vào Sài Gòn mà không đến chợ Bến Thành thì quả thật rất phí đó, em cũng không biết lý do vì sao nữa mọi người ạ.

Mọi người ai biết có thể nói em với được không ạ. Em cảm ơn nhiều.

Add Comment
1 Answer(s)

Vào gần 2 năm rồi mà chưa đến chợ Bến Thành luôn ak em, cũng lạ đó chứ. Chị chắc vào sau em vì tính ra cũng mới hơn 1 năm mấy tháng thôi ak chị cũng không nhớ rõ lắm, nhưng những địa điểm ở Sài Gòn dường như chị đã đi gần hết rồi, trong đó chợ Bến Thành thì chị không biết là chị đã đi bao nhiêu lần nữa hihi.

Chợ Bến Thành là khu chợ lâu năm nhất ở Sài Gài, chứng kiến biết bao nhiêu đổi mới nơi đây nhưng mặc dù theo dòng chảy của thời gian nhưng chợ Bến Thành bây giờ nhìn vẫn rất mới không phải là cổ kính hay gì đâu em ak. Đây là địa điểm được đa số bạn trẻ ở Sài Gòn lựa chọn là địa điểm check in đó em, vì có nhiều view cực đẹp luôn.

Em chỉ cần đứng trước mặt tiền của chợ thôi là đã có mấy chục tấm ảnh đủ để em sống ảo cả tháng trời rồi. Ngoài ra, chợ Bến Thành là một trong những khu chợ bán đồ đẹp mà giá lại phù hợp nữa đó, có nhiều đồ ăn ngon, mà đồ ăn đặc sane của từng vùng miền luôn đó em.

Em có thể tham khảo và tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé https://topnlist.com/top-12-dia-diem-ban-nhat-dinh-phai-ghe-khi-den-quan-1/ 

Answered on Tháng Mười Một 8, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.