Chia sẽ kinh nghiệm du lịch bãi biễn Mỹ Khê đi ạ?

Tuần tới cả nhóm em sẽ chạy xe từ Dacklack xuống Đà Nẵng chơi, Đã tìm hiểu trước rất nhiều chổ vui chơi ở Đà Nẵng nhưng vì là ở trên núi xuống nên chỉ thèm mỗi biển thôi, dự điịnh đến thăm bãi biển Mỹ Khê vì nghe nói đây được coi là bãi biển đẹp nhất ở Đà Nẵng,

mọi người cho em hỏi đến đây mình cấn chú ý điều gfi không nhỉ, về ăn uống chuẩn bị các thứ chẳng hạn, có cho làm tiện nướng ko….vân vân và vân vân mọi người ai dân Đà Nẵng chia sẽ giùm tụi em kinh nghiệm du lịch bãi biển Mỹ Khê với nhé. thank mọi người nhiều lắm, em hóng tin mọi người.

Asked on Tháng Ba 31, 2023 in Xã hội.
Add Comment
1 Answer(s)

Chào bạn , tớ thì ko phải là dân Đà Thành gốc nhưng cũng đã ở đây được 20 năm , chinh chiến cũng hết đất này rồi, sau đây là một vài thông tin mà mình cũng sưu tầm được nhưng mình thấy hay và hợp lý nên giới thiệu cho bạn:

Hướng dẫn đường đi du lịch Biển Mỹ Khê

Từ trung tâm thành phố Đà Nẵng, bạn đi thẳng theo hướng qua cầu sông Hàn, sau đó đi theo đường Phạm Văn Đồng khoảng 1,5km là đến bãi biển Mỹ Khê.

Một số khách sạn giá rẻ ở biển Mỹ Khê các bạn có thể tham khảo:

+ Hoang Trong Hotel: 96 Hoàng Đức Lương, Bãi Biển Mỹ Khê, Đà Nẵng
+ Sao Ha Noi Hotel:237 Ngô Quyền, Q. Son Tra, Da Nang, Bãi Biển Mỹ Khê, Đà Nẵng
+ Olina Hotel: 54 Phạm Thiều,Quận Sơn Trà, Bãi Biển Mỹ Khê, Đà Nẵng
+ Lipark Camry 2 Hotel: 200 Hồ Nghinh, Sơn Trà, Đà Nẵng, Bãi Biển Mỹ Khê, Đà Nẵng

Các bãi tắm đẹp

– Bãi tắm công viên trung tâm Phạm Văn Đồng: Bãi tắm này nằm ngay ngã ba đường Phạm Văn Đồng, cắt tuyến đường ven biển từ Sơn Trà đến Điện Ngọc đi Hội An. Bãi tắm khá nhỏ gọn vì chỉ phục vụ cho hoạt động công viên.

Bãi Tắm T20-T18: Đây là bãi tắm được hình thành sớm nhất, do vậy du khách đến đây thường biết đến là bãi tắm Mỹ Khê đầu tiên. Bãi tắm gần với khu du lịch Non Nước, nơi đây đã từng tổ chức giải lướt sóng quốc tế. Bờ cát ngắn, biển sâu và thường có sóng lớn rất thích hợp cho các bạn trẻ thích cảm giác mạnh.

– Bãi tắm 1-2-3: Đây là bãi tắm quy hoạch của thành phố và là bãi tắm chính của Mỹ Khê, ở đây được đầu tư hoàn chỉnh các địa điểm gửi xe, gửi đồ, tắm nước ngọt, ăn uống giải khát, cứu hộ bãi biển, vệ sinh môi trường. Bãi tắm có bờ cát rộng và dài, bờ biển thoai thoải, ít sóng. Theo kinh nghiệm du lịch biển Mỹ Khê an toàn thì nếu bạn có trẻ em hay người già thì nên tắm ở bãi này, vừa thoải mái chơi đùa lại không lo sóng lớn.

Các hoạt động bạn có thể làm

+ Buổi sáng: Các bạn có thể dậy sớm đi tắm biển hoặc đi chợ hải sản mua đồ về chế biến.
+ Buổi chiều: Đi tắm biển Mỹ Khê, chụp ảnh với cảnh thủy triều xuống. Tham gia những hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn như: Lướt ván, nhảy dù, chơi bóng chuyền, chạy bộ…
+ Buổi tối: Đi dạo biển buổi tối hoặc cùng bạn bè quây quần trò chuyện, hát hò và ăn uống trên bãi biển.

Ăn uống ở đâu ngon

– Bánh Nậm Mỹ Khê, Mì Quảng Túy Loan

Answered on Tháng Chín 23, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.