Cách Làm Mặt Nạ Nấm Linh Chi Bí Quyết Giúp Da Trắng Hồng

Nấm Linh Chi ngoài công dụng tốt sức khoẻ ra, thì còn có thể làm mặt nạ đắp mặt, giúp da trắng hồng rạng rỡ tốt lắm phải không ạ?

Tình hình là bên công ty vừa tặng em một mớ Nấm Linh Chi, một loại dạng bột, còn một loại dạng nấm còn nguyên, em thì không thích uống mấy loại này lắm nên tính đi cho các anh chị trong phòng. Mấy chị mới bảo là loại nấm linh chi bột có thể là mặt nạ rất tốt cho da, thấy cũng hay hay nen em quyết định chỉ giữ gói bột thôi, còn lại cho tất hihi :)).

Nên lần này em lên để lại câu hỏi trên này để muốn được mọi người giải đáp giúp em cách làm mặt nạ Nấm Linh Chi với ạ, ai biêt thì chỉ em với ạ. Em cảm ơn nhiều nè.

Asked on Tháng Năm 4, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Ôi công ty có dịp gì mà tặng nấm linh chi chill thế, lại còn cả dạng bột với dạng nguyên nữa chứ hihi. Đúng như lời các anh chị bên công ty bạn nói, nấm linh chi có thể làm mặt nạ dưỡng da được nhé. Bạn có thể trộn bột nấm linh chi với nhiều loại khác nhau, để rõ hơn thì bạn nên tham khảo trong trang này cho biết nè https://linhchinonglam.com/cach-lam-mat-na-nam-linh-chi-bi-quyet-giup-da-trang-hong/.

Mình thì hay mix bột với mật ong nguyên chất. Đắp xong cảm thấy da rất mềm, mướt và sạch đến từng ô vi long luôn ấy hihi. Mình xài cũng dduc 2 tháng rồi, thấy da trắng hồng, và mịn màng hơn. Nói chung rất là thích, dùng hoài mà chẳng thấy hao, vì mình mua nguyên một gói bự luôn hehe.

Answered on Tháng Mười Một 6, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.