Bún thịt nướng Sáu Cận có ngon không?

Hello mấy chế, thời tiết lạnh lẽo như mấy ngày hôm nay thì ăn bún thịt nướng đúng là ngon hết sẩy phải không nè. Ở Sài Gòn này thì có vô số quán bún thịt nướng, nhưng đâu phải quán nào cũng thơm và ngon phải không nè. Có ai ăn ở quán bún thịt nướng Sáu Cận rồi thì cho mình xin chút ít review với nè.

 

Asked on Tháng Tư 17, 2023 in Xã hội.
Add Comment
1 Answer(s)

Đúng rồi chứ còn gì nữa, trời lạnh thở ra khói như thế này thì chỉ có mùi thơm thơm nóng hổi của món bún thịt nướng mới khiến ta trở nên ấm áp hơn thôi nè. Ngoài ra thì việc tìm được quán ngon cũng là điều rất là quan trọng rồi.
Quán bún thịt nướng Sáu Cận đã thu hút được rất nhiều thực khách đến đây bởi một tô bún đầy ắp thịt nướng chín vàng, chả giò giòn giòn, có bò lá lốt thơm đậm hương vị ngon ăn vào rất vừa miệng dù chỉ là quán ăn bình dân bình thường.
Vì lẽ đó mà quán này lúc nào cũng rất là đông khách nè. Thêm vào đó là phần quán với không gian thoáng mát, nhân viên phục vụ nhiệt tình cũng chính là điểm cộng khiến nhiều người đến đây ngày một càng nhiều.
Vì vậy nếu như bạn chưa có cơ hội đến thưởng thức món ăn tại đây thì hãy ghé đến một lần xem sao nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số quán khác cũng rất ngon tại SG trong bài viết này nha:
https://topnlist.com/top-7-tiem-bun-thit-nuong-ngon-tai-ho-chi-minh/#6-bun-thit-nuong-sau-can

 

Answered on Tháng Một 30, 2020.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.