Bé 3 tuổi đi chơi Công viên giải trí Suối Tiên được không nhỉ?

Hi, chào mọi người, lại là mình đây. Đợt tới có đứa em vào SG có việc. 2 vợ chồng nó nhờ mình giữ bé 3 tuổi 1 buổi để đi làm một số thủ tục giấy tờ. Mình thì khá ok nhưng không biết là chơi gì với bé nữa 🙁 Tại chả có kinh nghiệm gì về việc chăm trẻ cả. huhu.

Dự là mình định cho bé sang Công viên giải trí Suối Tiên chơi à – chổ này khá gần nhà. Không biết công viên này có cho bé 3 tuổi không nhỉ?

 

 

Asked on Tháng Hai 22, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Được thì được nhưng theo mình là không nên. Tại đến Suối tiên mà không chơi máy trò chơi nước thì hơi phí. Chưa kể bé 3 tuổi rất hiếu động và chạy nhảy lung tung nên bạn sẽ có kiểm soát được bé đấy. Nhưng nếu bạn muốn đi thì cũng không sao, có thể sẽ có những trải nghiệm thú vị đấy. Bạn có thể tham khảo thêm những công viên khác này:https://topnlist.com/dia-chi-khu-vui-choi-tre-em-tai-hcm/

Nhưng theo mình, tốt nhất là cho vé đến các khu vui chơi cho trẻ nhỏ như nhà bóng, nhà cát,…mấy mô hình nhỏ nhỏ xinh xinh cho trẻ 2-5 tuổi á 🙂 Không thì cho bé đi sở thú (cần có xe đẩy) để giới thiệu vs bé các con vật cũng được – nhưng ntn thì hơi mệt cho bạn 🙂 Nói chung là cân nhắc nhé. Bạn thấy ổn là được.

Và nếu đi ra ngoài vs bé thì nhờ chuẩn bị những đồ dùng cần thiết cho bé nhé: bỉm, sữa, khăn, đồ ăn vặt,… nữa nhé.

 

 

Answered on Tháng Mười Một 7, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.