Ăn Các loại ngũ cốc nguyên chất tốt cho tóc không ạ?

Mới lần về quê nội chơi đây, lần nào mình cũng y si một thói quen đó là để bà chải tóc cho, vì tóc mình dài ngang tận lưng luôn ý. Mà bà chải tóc thì đúng chuản phê con dê luôn hehe.

Lần này cũng vậy, mình cũng nhờ bà chải tóc, nhưng bà bảo tóc mình bị khô, khong còn suôn mượt như những lần về hè trước. Mình cũng cảm thấy như vậy, đặc biệt là ở phần ngọn tóc. Bà vừa chải vừa bảo nói ba mẹ mua cho ngũ cốc, các lại hạt nguyên chất về mà ăn, từ từ tóc sẽ suôn và khoẻ lên.

Mình mới thấy thắc mắc, liệu đây có phải kinh nghiệm ông cha truyền lại hay thực hư có thật như vậy không mọi người?

Asked on Tháng Tư 8, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Đúng rồi đấy cô bé, nghe có vẻ lạ đười vì thường dưỡng tóc chắc khoẻ, người ta chỉ nghĩ đến việc mua dầu gội, dầu xã nào tốt, hợp với tóc nhưng nếu để tóc thực sự tốt tư trong ra ngoài, thì phải bổ sung các loại dưỡng chất tốt cho sức khoẻ trong các khẩu phần ăn là tốt nhất.

Mình biết được ăn các loại ngũ cốc nguyên chất tốt cho tóc là nhờ vào bài viết này nè, nó thực sự rất hữu ích, https://topnlist.com/danh-sach-thuc-pham-tot-cho-mai-toc-cua-ban-nen-su-dung/. Giờ còn nghe bà bạn kể vậy nữa, thì đúng là “nói có sách , mách có chứng” rồi nhé.

Answered on Tháng Chín 17, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.