Xin ý kiến review về Bánh canh Chờ ở quận 8

Hello mọi người, em là một người rất thích ăn món bánh canh, tuy nhiên ở Sài Gòn này thì em lại thấy có khá ít quán bánh canh hợp khẩu vị của em. Cho nên nhiều khi thèm mà em cũng không thích đi ăn cho lắm. Mới đây em có nghe tới quán Bánh canh Chờ ở quận 8. nghe tên cũng lạ nhưng mà cũng không biết hương vị ra sao. Cho nên mọi người cho em xin vài cái review về chỗ này đi ạ

 

Asked on Tháng Ba 10, 2023 in Văn Hóa.
Add Comment
1 Answer(s)

Bạn ơi, cái tên Bánh canh Chờ ra đời là có lý do hết cả đấy. Vì khi ăn ở đây thì bạn phải xếp hàng và chờ để có được tô bánh canh.
Đúng 2h giờ bắt đầu bán nên tới trước 15 20 phút ngồi đợi là vừa chứ tới đúng giờ thì lâu lắm mới được ăn. Chú chủ quán trí nhớ rất tốt, ai tới trước bán trước nên các bạn cứ yên tâm ngồi đợi không sợ mất lượt đâu.
Nồi nước lèo nhìn chất lắm nha, có giò, huyết, bánh canh tất cả đều nằm trong này. Huyết làm rất sạch, không nghe mùi tanh đâu nè, da heo làm cũng sạch sẽ lắm.
Nhìn chung tô bánh canh không có gì để chê cả, nước lèo ở đây ngon lắm nên muốn ăn sớm thì phải tranh thủ đến sớm ngồi đợi nha.
Mình mới nói qua thôi nè, còn bạn muốn biết rõ hơn thì đọc bài viết này nha:
https://topnlist.com/dia-chi-quan-banh-canh-ngon-tai-tp-ho-chi-minh/

 

Answered on Tháng Mười 11, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.