Uống nước chanh mang lại tác dụng gì?

Mọi người ơi, mình hỏi chút xíu được chứ? Mùa hè thì rất nhiều người sẽ có thói quen uống nước chanh để giải khát phải không nhỉ? Mình có thắc mắc một chút, không biết ngoài giải khát ra thì việc uống nước chanh còn mang lại lợi ích gì nữa không nhỉ?

 

Asked on Tháng Tư 19, 2023 in Sức Khỏe.
Add Comment
1 Answer(s)

Nước chanh là mình nghiền lắm đó bạn, rất dễ uống và lại mát mẻ nữa.
Nước chanh khi uống nóng hoặc lạnh có thể giúp tiêu hóa tốt hơn và giảm chứng đầy bụng. Ngoài ra các chuyên gia còn tiết lộ axít citric trong chanh giúp bổ sung axit tự nhiên trong dạ dày để tiêu hóa thức ăn.
Ngoài tất cả các lợi ích về thể chất, nước chanh còn được tin có thể giúp nâng cao tinh thần. Chanh là một trong số ít các loại thực phẩm chứa nhiều ion tích điện âm, cung cấp cho cơ thể nhiều năng lượng hơn khi chúng đi vào đường tiêu hóa.
Hoặc khi bị sốt chúng ta cũng có thể sử dụng nước chanh như một loại thức uống điện giải, hỗ trợ sự mất nước cho cơ thể khi tình trạng sốt cao kéo dài.
Nói chung là mình thấy uống nước chanh một cách hợp lý sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho sức khỏe chúng ta lắm. Với lại cũng còn một số loại trái cây cũng tốt lắm nè, bạn vào đọc bài viết mình để dưới này đi, bổ ích lắm đó.

https://topnlist.com/top-09-loai-trai-cay-nen-an-vao-mua-he/

 

Answered on Tháng Mười 28, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.