Tổ yến Bảo Sơn có thật không, bà bầu dùng tốt không?

Hội chị em bầu bí, bỉm sữa hay người nhà có kinh nghiệm chăm sóc bầu bí cho em hỏi với ạ.
Vợ em đang có thai cũng được hơn 3 tháng rồi, em được đồng nghiệp mách cho là nên mua thêm yến để uống bổ sung cho con khỏe. Mà con đầu lòng nên em chẳng có kinh nghiệm gì. Tình cờ lướt FB thì em thấy Yến Sào Bảo Sơn, vô xem thấy sản phẩm nhìn cũng chuyên nghiệp, có loại chưa chưng và loại chưng sẵn nhiều vị khác nhau luôn, cũng tiện lợi muốn mua cho vợ dùng dưỡng thai mà không biết có thật yến không? Nghe nói yến bây giờ độn chất này chất kia mà không biết có không? Nếu mua thì nên đến tận nơi hay đặt ship về cũng được ạ.
Mọi người ai dùng sản phẩm này cho bầu rồi cho em ý kiến với.

Asked on Tháng Tám 8, 2022 in Xã hội.
Add Comment
36 Answer(s)

Vợ tui bầu 7 tháng cũng đang dùng Yến Sào Bảo Sơn đây nhé. Được bạn giới thiệu yến bên này chất lượng nên tui mua về cho mẹ vợ chưng cho vợ uống từ lúc hơn 3 tháng tới giờ. Có nghe bà khen là yến bên này sợi to mềm dai nhẹ, không bùi bỡ hay nhớt gì nhìn ngon. Vợ uống thì cũng thấy đỡ mệt do mấy cơn ngén hơn.
Lúc sau tui thấy mẹ vợ nấu nướng nhiều cũng tội nên tui mua loại chưng sẵn mix đủ vị để uống cho tiện thì vợ khen vị ngon hơn mình tự chưng. Nên ông bạn cứ mua loại chưng sẵn cho vợ dùng đi nhé, tốt cho sức khỏe mà tiện nữa. Họ bán uy tín nên cứ đặt là họ gửi về chất lượng ổn định như nhau á.

Answered on Tháng Tám 8, 2022.
Add Comment

T đây cũng biết yến sào Bảo Sơn khi lướt fb nè, bị thu hút bởi thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp. Trước khi mua mình cũng có kiểm tra thông tin thành phần, nhà sản xuất, công nghệ sản xuất kỹ lắm. Sau đó mình cũng tìm review về sp và thấy đa số đều khen ổn, nên quyết định mua. Dùng 2 tháng thì mình thấy yến này sợi dại nhẹ, to mềm, dễ uống và quan trọng mình thấy sức khỏe ok hơn.

Answered on Tháng Tám 10, 2022.
Add Comment

haha giống tui, mua yến Bảo Sơn lần đầu vì bao bì làm chuyên nghiệp, đẹp quá trời. Ăn rồi thì càng mê hơn vì chất lượng sản phẩm ok lắm nha. Tai yến to, sợi dài, ăn giòn sần sật, không có bị vụn đâu. À với lại có giấy kiểm định rõ ràng nên ăn cũng yên tâm hơn nè

Answered on Tháng Tám 11, 2022.
Add Comment

Hồi bầu bé đầu tiên em ốm nghén ghê lắm, người chóng mặt buồn nôn chả ăn uống được gì. Thế là mẹ Chồng em bắt đầu tẩm bổ  Yến Bảo Sơn  cho em từ tháng thứ 4, cũng nhờ vậy mà em khỏe hơn, giảm mệt mỏi, stress luôn đấy ạ.  Chị cứ an tâm mua về dùng nhé, nhưng nên tham khảo thông tin về liều lượng sử dụng cho từng giai đoạn thai kì nhé.

Answered on Tháng Tám 11, 2022.
Add Comment

Em cũng đang bầu mà nghén quá ko ăn gì được. CHồng em có mua yến hũ sẵn mà ănn vô cứ ói. Hôm bữa bà chị cho hũ yến tự chưng nói yến c mua bên Bảo Sơn rùi về ttuwj chưng nên em yên tâm. Mà Bảo Sơn là yến gì em ko biết lun. lên mạng tìm hiểu mới biết là chỗ này cũng sản xuất yênsssss, thấy vỏ bao bì xịn quá với chất lượng nên e uống thử. Mà em thấy ngoài khen tay nghề chưng yến của bả ra thì e thấy sợi yến nó dai ngon ghê. với ko có mùi toàn thấy mùi thơm của táo vs lá dứa. em tính mua để ăn đây .

Answered on Tháng Tám 12, 2022.
Add Comment

bầu dùng yến tốt nhưng đừng dùng nhiều nhé, tầm 3 lần 1 tuần thôi. với lại được thì tự chưng, không bỏ hoặc bỏ thật ít đường phèn thôi vì bầu hiện nay nhiều người bị tiểu đường thai kỳ lắm nhé.

yến bảo sơn thì tui dùng thấy bình thường, cũng như yến khách hòa hay yến việt thôi, được cái hàng uy tín nên tự tin dùng hơn là mua lung tung trên mạng.

Answered on Tháng Tám 12, 2022.
Add Comment

Mình đang bầu cũng sử dụng nè. Dù nghén nhưng mà ăn yến Bảo Sơn vẫn rất thích tại vị ngon, mùi thơm đặc trưng không quá nồng. Tuần ăn 2 lần cải thiện sức khỏe rõ rệt

Answered on Tháng Tám 13, 2022.
Add Comment

vk tui ngéng lắm, nghe mùi gì tanh là chạy liền vậy mà mua yến chưng hạt chia của Bảo Sơn về uống được, mừng ghê hà. Suốt 3 tháng đầu ngéng ko ăn được toàn yến mà khỏe đó chứ gì. Bạn cũng mua về cho vk dùng đi nhé. ở xa thì đặt ship cũng được, ko sao á

Answered on Tháng Tám 13, 2022.
Add Comment

bầu dùng yến được thì quá tốt, bạn mua loại chưng sẵn của Bảo Sơn về dùng cho tiện, ngon bổ nữa. Đỡ mất công bầu phải đi chưng.

Answered on Tháng Tám 13, 2022.
Add Comment

Cảm ơn mn nhiệt tình tư vấn ạ, em có liên hệ trên facebook mua hộp dùng thử mà thấy nhân viên tư vấn khá là hài lòng, để xem hàng về ntn, hy vọng chất lượng 😀

Answered on Tháng Tám 16, 2022.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.