Thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng Nutrition Essentials #1 Rated Probiotic có công dụng gì vậy?

Mọi người ơi em có vấn đề muốn nhờ mọi người tư vấn với ạ. Em thì đi làm rồi do tính chất công việc nên cũng hơi bận rộn, không có thời gian chăm sóc cho bản thân gì cả ạ. Buổi sáng đi làm sớm nên em cũng thường nhịn ăn luôn đến trưa thì tạm hộp cơm, tối về mới rảnh nên lúc đó em ăn cũng khá nhiều. nhiều lúc thường hay bị đau dạ dày nữa ạ, nhưng vì công việc vậy nên em cũng khó có thể thay đổi thói quen. Em còn bị nổi mụn trên mặt nữa ạ đi khám thì bác sĩ bảo do ăn uống thất thường, do dạ dày nóng nên sinh ra vậy.

Em cũng có uống một số thuốc bổ nhưng vẫn thấy không hiệu quả lắm. Hôm qua em được chị đồng nghiệp chỉ cho Thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng Nutrition Essentials #1 Rated Probiotic mà em không biết loại này có công dụng gì ạ? Mọi người có ai từng sử dụng rồi thì nói cho em biết với. Em cảm ơn nhiều.

Asked on Tháng Hai 24, 2023 in Sức Khỏe.
Add Comment
1 Answer(s)

Hi bạn, mình co sử dụng sản phẩm này nên cũng biết một số thông tin có thể chia sẻ cho bạn. Thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng Nutrition Essentials #1 Rated Probiotic loại này của Mỹ nè dùng tốt lắm luôn đấy. Sản phẩm này giúp bổ sung các vi khuẩn có lợi Lactobacillus acidophilus trong hệ tiêu hóa, giúp tiêu hóa thức ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, chẳng hạn như các loại vitamin, đặc biệt là vitamin tan trong chất béo và protein. Sản phẩm còn giúp kiểm soát sự thèm ăn và cân nặng, giúp giảm nhiễm trùng đường tiết niệu, nhiễm trùng nấm mem và các vấn đề về mụn.

Sử dụng Nutrition Essentials #1 Rated Probiotic còn giúp cơ thể giảm lượng cholesterol và tăng sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ chống lại các vi khuẩn có hại trong đường ruột khi cơ thể bị căng thẳng, mệt mỏi gây nên các bệnh đường ruột. Loại này dùng tốt lắm đấy, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác ở đây nhé: https://topnlist.com/top-5-thuc-pham-chuc-nang-bo-sung-dinh-duong-cua-my-tot-hien-nay/#4-nutrition-essentials-1-rated-probiotic

Answered on Tháng Chín 5, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.