Tác dụng của lòng đỏ trứng gà đối với bà bầu?

Hello cả nhà nhé, cả nhà ơi cho em hỏi chút vấn đề nhỏ được không ạ? Em mới lấy chồng cách đây 4 tháng, bây giờ em mới có em bé mà vì em mới có em bé lần đầu nên kinh nghiệm chăm sóc bản thân với thai nhi như thế nào để tốt nhất em còn chưa biết và chưa nắm rõ được.

Mà hai vợ chồng cũng đi làm xa không ở gần bố mẹ hai bên nên cũng phải tự tìm hiểu để chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Em lại nhỏ con, người hay mệt nữa, nên em không biết sau này thai càng ngày càng lớn thì em phải làm sao đây, chắc lúc đó em về nhà với bố mẹ thì tốt hơn.

Nhưng hiện tại thì em muốn tìm hiểu cách chăm sóc thai nhi cũng như mẹ như thế nào đã, hôm qua em có đọc được 1 bài báo nói là mẹ bầu nên ăn nhiều lòng đỏ trứng gà vì lòng đỏ trứng gà vừa tốt cho thai nhi vừa tốt cho mẹ bầu, nhưng nó lại không nói rõ tốt như thế nào.

Nên hôm nay em lên đây muốn hỏi những mẹ nào có kinh nghiệm thì chia sẽ giúp em với được không ạ, lần đầu làm mẹ nên cũng hơi hoang mang. Ai biết chỉ giúp giùm em với nhé, em cảm ơn nhiều ạ.

Add Comment
1 Answer(s)

Hi em nè, tâm trạng lần đầu làm mẹ của em cũng như chị hoặc bao người mẹ khác thôi, lần đầu làm mẹ nên ai cũng lo lắng, không biết mình nên chăm sóc thai nhi như thế nào tốt nhất, ăn những gì để cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho thai nhi nhất.

Chị có 2 bé rồi, nhưng bé đầu vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên chị cũng chỉ ăn uống bình thường rồi nghe theo mẹ hai bên gia đình, kêu làm gì ăn gì là cứ y như rằng theo ý mẹ mà làm thôi. Song qua đứa thứ 2 chị am hiểu hơn, biết được nhiều thông tin hơn nên chị cũng tự mình chăm sóc.

Theo như thông tin chị biết thì lòng đỏ trứng gà rất tốt, vì trong lòng đỏ trứng gà chứa nhiều khoáng chất rất tốt cho sức khỏe người mẹ cũng như sức khỏe của thai nhi. Và đặc biệt trong lòng đỏ trứng gà có chất sắt, một trong những dưỡng chất quan trong cho thai nhi.

Hi chị có thể chia sẽ cho em chừng này thôi, em có thể tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết bên dưới nhé em https://topnlist.com/top-9-thuc-pham-bo-mau-cho-ba-bau-khong-the-bo-qua/. Chú ý và thận trọng chế độ dinh dưỡng nhé, chúc hai mẹ con em luôn khỏe nè.

Answered on Tháng Mười 7, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.