Salon Thảo Tây bên Quận 1 làm tóc đẹp không?

Chào cả nhà. Mình 23 tuổi rồi nhưng hề có tác động nào đến tóc như uốn, nhuộm, duỗi, ép gì hết. Chỉ một màu tóc đen tự nhiên thôi. Sắp tới mình ra trường, mình định làm mới cũng như tạo sự hiện đại hơn cho bản thân.

Trước kia mình không quan tâm đến ngoại hình cho lắm, vì thực ra ngoại hình mình cũng ok, da cũng đẹp, dáng cung cao ráo nên tuy không chăm chút nhiều nhưng cũng không đến nổi 🙂

Mình chưa từng làm tóc nên cũng không rõ trong này có địa chỉ nào ok, chỉ biết gần trọ có Salon Thảo Tây khá nổi tiếng, ngày nào cũng có nhiều khách đến làm. Mình định qua đây làm tóc nhưng mấy đứa bạn lại bảo chỗ này chỉ chuyên về nối tóc thôi, còn tạo kiểu và làm tóc cũng bình thường, giá lại cao.

Mình thì không có nhu cầu nối tóc, lại muốn được tạo kiểu cho phù hợp với gương mặt thôi. Không biết có thực sự như bạn mình nói không nhỉ? Vì một salon nổi tiếng thì làm gì có chuyên về 1 thứ. Với lại nếu không làm tóc ở đây thì mình cả biết chổ nào 🙁 Cả nhà ai làm tóc bên Salon Thảo Tây cho mình xin review với ạ, còn không thì ai biết chổ nào tư vấn kiểu tóc đẹp giới thiệu mình với nhé?

 

Asked on Tháng Hai 26, 2023 in Tâm Linh.
Add Comment
1 Answer(s)

Hi bạn, mình cũng 23 tuổi mà làm tóc nhiều quá, giờ bị hư tồn nặng rồi nè 🙁 Các tiệm làm tóc đẹp trong Sài Gòn rất nhiều, mình thấy bài này khá đúng, bạn tham khảo nhé: https://topnlist.com/tiem-lam-toc-dep-o-tphcm Salon Thảo Tây cũng là một trong những địa chỉ làm tóc nồi tiếng ở Sài Gòn. Không những thế, Thảo tây còn đào tạo học viên và cũng có tiếng bên thẩm mỹ nữa. Nên bạn yên tâm về chất lượng.

Về vấn đề làm tóc thì bạn của bạn nói cũng không sai, chổ này chuyên về nối hơn về khoản tạo kiểu và làm tóc thì cũng bình thường. Nhưng bình thường ở đây là so với những tiệm làm tóc nổi tiếng thôi 🙂 Chứ thực ra cũng khá ok đấy. Bạn cứ thử đi, đến đó, nhờ mấy bạn nhân viên tư vấn kiểu tóc, kiểu nào ưng mới làm mà 🙂

Tóc bạn chưa từng bị tác động nên chắc khỏe lắm nhỉ, nhưng bạn đừng quá làm dụng làm tóc quá nhé, nhớ chăm sóc tóc nhiều vào, chứ giống như mình, 3 năm làm tóc thôi mà giờ bị gãy rụng và hư tồn rất nhiều. Chán lắm.

 

Answered on Tháng Tám 30, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.