Review quán Bánh canh cá lóc Anh Mãi tại TP HCM

Hi cả nhà, ngày mới vui vẻ, nhiều niềm vui. Em mới vào Sài Gòn được vài hôm cũng đang rảnh rỗi nên thường đi lang thang tìm mấy quán ăn, quán cà phê ngon ngon để thưởng thức ạ. Cà phê thì còn dễ tìm uống ngon hay không tính ra vẫn đỡ hơn là tìm một quán ăn ăn không ngon thì tiếc lắm ạ. Em đi dọc dọc thấy mấy quán cà phê hay hay thì vào thử mà cũng ngon lắm ạ. Còn quán ăn thì hôm qua 2 lần em thử đi 2 quán mà trời ơi ăn xót tiền gì đâu á. em đi một quán cơm 1 quán bún mà thất vọng lắm luôn ạ đồ ăn không ngon gì hết, giá thành thì đắt phục vụ cũng không đươc nhiệt tình lắm nữa ạ, chán gì đâu ơ.

Trưa hôm nay em định đi tìm quán bánh canh để đổi gió mà sợ gặp phải tình trạng như hôm qua nên quyết định lên đây xin ý kiến của cả nhà ạ. Ai biết quán bánh canh cá lóc chỗ nào ngon ở quận Tân Bình chỉ giúp em với. em cảm ơn.

Asked on Tháng Năm 2, 2023 in Xã hội.
Add Comment
1 Answer(s)

Chào bạn mình vào sài Gòn được 3 năm rồi nên mấy quán ăn này nọ mình cũng có biết dôi chút có thể giúp được cho bạn. Ở Sài Gòn thì nhiều quán ăn lắm mình phải biết chỗ nào ngon mà vào nhiêu lúc đắt xíu mà đáng tiền. Nếu bạn muốn ăn bánh canh cá lóc thì đến quán bánh canh cá lóc Anh Mãi đi.

Quán này bán khá lâu năm rồi ,địa chỉ ở 94 đường A4, phường 12, quận Tân Bình. Cháo cá ở đây ngon lắm bạn ơi, cá được rút xương xào cho thấm gia vị, bột bánh canh được nhồi bằng tay sau đó cắt thành sợi cho vào nồi nước sôi để trụng chín. Món bánh canh với thịt cá săn, nước dùng đậm đà, vừa miệng,sợi bột dai dai hòa quyện tất cả vào trong 1 bô bánh canh, rất tuyệt vời luôn đấy. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số địa chỉ khác: https://topnlist.com/dia-chi-quan-banh-canh-ngon-tai-tp-ho-chi-minh/#2-banh-canh-ca-loc-anh-mai

Answered on Tháng Tám 20, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.