Quán Cơm gà xối mỡ Cô Chín có gì đặc biệt không vậy?

Cả nhà ơi cho mình hỏi có bạn nào thích ăn cơm gà xối mở không nhỉ? Mình thấy ở HCM món cơm gà xối mở này hầu như đi đâu cũng có hết á. Mà thật sự không biết chất lượng ở những quán này thế nào nữa Mình thấy quán cơm gà xối mở Cô Chín này cũng nổi tiếng lắm nè mà không biết chất lượng thế nào, có gì đặc biệt không nữa nên bạn nào biết thì chia sẻ giúp mình với nha. thank nhiều.

Asked on Tháng Ba 21, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Hi chào bạn, hiện tại nói đến các tiệm cơm gà xối mở ở thành phố thì bao la luôn nha. Hầu như bạn đi đường nào, hay thậm chí là trong những hẻm nhỏ đều xuất hiện những quán cơm gà xối mở hết . Đông quá là vậy nhưng những quán được đánh giá chất lượng thì khổng được nhiều đâu nha.

Tại mình có biết quán cơm gà xối mỡ Cô Chín này là được lắm nè bạn. Gà của quán được chiên rất giòn nhưng không có nghĩa là thịt bên trong sẽ bị khô cứng lại đâu nhé, mà rất mềm. Cơm chiên được nêm gia vị vừa ăn, hạt tơi, mềm với màu vàng đẹp mắt. Một phần đùi to chiếm gần hết dĩa cơm nhưng có giá chỉ 35.000 đồng. Ăn kèm còn có dưa cải, dưa chuột và cà chua giúp khi ăn không bị ngán đâu nha.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm thông tin những quán cơm gà xối mở nổi tiếng kahcs ở HCM qua bài viết sau đây nhé https://topnlist.com/top-8-quan-com-ga-ngon-nuc-tieng-giua-long-sai-gon/

Answered on Tháng Hai 7, 2020.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.