Phụ kiện vape an toàn

Lần đầu tiên mua hàng. Tặng ngay 200k. Click ngay
cach tu bo thuoc la nhanh nhat co the

Bí Kíp “Thần Thánh” Giúp Chồng Bạn Cai Thuốc Lá Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết

Mục lục [Hiện]

Bí Kíp “Thần Thánh” Giúp Chồng Bạn Cai Thuốc Lá Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết

 

Mặc dù đàn ông hút thuốc là điều cực kì bình thường, nhưng đấy là nỗi khổ của rất nhiều chị em phụ nữ. Họ luôn bị khói thuốc và mùi thuốc lá ám ảnh, tra tấn mỗi lần chồng hút thuốc trong nhà. Nhiều chị em đã đề cập đến vấn đề cai thuốc lá cho chồng trong rất nhiều group, diễn đàn mà chưa tìm ra được giải pháp.

 

thuoc la dien tu va thuoc la xanh chat luong cao - Bí Kíp “Thần Thánh” Giúp Chồng Bạn Cai Thuốc Lá Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết

Cai Thuốc Lá Dễ Dàng Với Vape Thuốc Lá Điện Tử

 

Sau đây mình xin chia sẻ 1 bí kíp phải nói là “thần thánh”, bởi nó hiệu quả nhanh chóng và hứa chắc chị em sẽ phải ngỡ ngàng vì lợi ích của bí kíp này. Đó chính là vape (hay còn gọi là thuốc lá điện tử).

 

Cùng nhau đi trả lời những câu hỏi để xem bí kíp nằm ở đâu nhé!

 

Vậy vape là gì? Phải chăng vẫn là “Bình mới rượu cũ”?

 

Vape được phát minh bởi Henry Gilbert năm 1963, nhưng lại được hoàn thiện bởi Hon Lik trước nỗi đau Lik mất đi người bố thân yêu do nghiện hút thuốc và bị ung thư phổi.

 

thuoc la dien tu va cach cai nghien thuoc la tuyet voi - Bí Kíp “Thần Thánh” Giúp Chồng Bạn Cai Thuốc Lá Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết

 

Chỉ từ nguyên nhân ra đời cũng đã khiến chúng ta liên tưởng đến sứ mệnh “thần thánh” của vape là “đào huyệt” chôn thuốc lá.

Tuy nhiên vẫn rất nhiều người còn nghi ngờ điều này, họ chỉ đơn giản cho rằng Vaping là 1 hình thức khác của hút thuốc, biến tướng của việc hút thuốc thông thường còn bản chất vẫn vậy, không thay đổi.

Nhưng họ đã hoàn toàn sai, Vaping là việc sử dụng một thiết bị vape truyền một lượng điện áp lên buồng đốt nhằm đốt cháy thuốc dạng lỏng. Chất lỏng sẽ hóa hơi trở thành “khói”. Khi hút vào chúng ta sẽ cảm nhận được hương thơm khác nhau chẳng hạn như hương vị từ trái cây đủ loại, cho đến bánh ngọt,vv.

Điều khác biệt ở đây, là Vaping được sử dụng ở khắp mọi, hoàn toàn không bị cấm nơi công cộng. Vape không gây mùi khó chịu cũng như độc hại cho những người xung quanh và không có tàn thuốc.

Nhưng các vaper nên tế nhị chút nhé, đừng biến không gian chung thành nơi thoải mái vaping và khiến mọi thứ chìm trong “làn sương khói” mờ ảo. Ảnh hưởng đến người khác không phải là tiêu chí vaping hướng đến.

 

Mấu chốt mà vape lại giúp cai nghiện được thuốc lá là gì?

 

Trong những nghiên cứu gần đây nhất về những tác động của vape tới những người đang cố gắng bỏ thuốc cho thấy, những người sử dụng vape có khả năng bỏ thuốc cao hơn so với những người sử dụng phương pháp khác.

 

Tại sao vậy?

 

Thứ nhất, với thuốc lá thông thường chúng ta thường hút thuốc giúp giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi, giúp giữ cho ta sự tỉnh táo nhưng nó lại ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe dù các bạn hút trong khoảng thời gian ngắn. Bởi trong thuốc lá rất nhiều chất độc hại, hàm lượng nicotin lớn, và các chất này hoàn toàn có thể gây nghiện và gây ra ung thư.

thuoc la dien tu va cach bao quan hop ly nhat 1 - Bí Kíp “Thần Thánh” Giúp Chồng Bạn Cai Thuốc Lá Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết

Cai Thuốc Lá Dễ Dàng Bạn Đã Thử Dùng Shisha – Thuốc Lá Điện Tử

 

Còn đối với thuốc lá điện tử vape, các tinh dầu vô hại, không chứa những chất độc. Hàm lượng nicotin có thể thay đổi được tùy thuộc vào việc bạn đang nghiện thuốc lá nặng hay nhẹ. Nếu chỉ để hút chơi bạn có thể chọn loại không nicotin và chỉ có mùi thơm.

Phương pháp này giúp bạn giảm dần cơn thèm nicotin bằng cách giảm bớt lượng nicotin trong tinh dầu theo thời gian. Cuối cùng là dứt điểm cơn nghiện và bỏ được thuốc lá.

 

Xem Thêm Bài Viết Khác:

Hướng Dẫn Pha Chế và Cách Bảo Quản Tinh Dầu Vape Tại Nhà

4 Nguyên Nhân Vape Coil Bị Cháy Phổ Biến Nhất

5 Bí Quyết Hút Ra Nhiều Khói Khi Dùng Vape

 

Thứ hai, yêu thích chứ không phải là nghiện vape. Khoảng 70% số người sử dụng vape thích các hương vị khác thuốc lá, đặc biệt là các vị hoa quả, bánh ngọt các kiểu. Đồng thời là tính tiện dụng, bởi bạn chỉ cần sạc điện 1 lần là có thể dùng cả ngày, không cần vất vả mang theo lỉnh kỉn bao gói, bật lửa.

Lợi ích không ngờ tới nữa của vape là người dùng Vape không phải cảm thấy khó chịu bởi hàm răng bị ố và hơi thở bốc mùi, nhà cửa, văn phòng luôn sạch sẽ; gạt tàn không bao giờ xuất hiện trước mắt bạn nữa.

Cuối cùng, tâm lý người hút sẽ cực kì thoải mái bởi không còn bị nghe những lời chỉ trích, sự cáu giận của các bà vợ. Không cần lo con cái bạn sẽ mắc bệnh tật đường hô hấp hay các bệnh liên quan sẽ kéo nhau xách vali ra khỏi gia đình bạn.

 

cach tu bo thuoc la nhanh nhat co the - Bí Kíp “Thần Thánh” Giúp Chồng Bạn Cai Thuốc Lá Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết

 

Bất cứ vape nào cũng có thể giúp cai thuốc?

 

Điều này không hẳn đúng bởi tác dụng của vape thực sự hiệu quả cho cai thuốc lá khi nó là hàng chất lượng, từ cấu hình của vape đến tinh dầu ra sao.

 

♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

Asked on Tháng Hai 14, 2023 in Sức Khỏe.
Add Comment
0 Answer(s)

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.