miss tram đào tạo điêu khắc mày có bảo đảm đầu ra không

mình thấy có khá nhiều chỗ dạy về điêu khắc mày, thấy ở HCM có miss tram spa nghe đồn dạy cũng tốt đúng k cả nhà? mình cần tìm thầy dạy có tâm và có tầm.thanks cả nhà cho ý kiến ạ

Asked on Tháng Mười Hai 19, 2018 in Xã hội.
Add Comment
35 Answer(s)

Mọi người ơi học bên Miss Tram có được thực hành trên mẫu thật không nhỉ?

 

Answered on Tháng Ba 6, 2020.
Add Comment

Có thực hành trên mẫu thật bạn nhé, nhưng mà đợi qua bài test tay nghề nếu tay nghề mình chắc, ổn thì mới được thực hành trên mẫu thật nhé. Mình cũng học sắp được thực hành trên mẫu thật rồi mà vì covid-19 nên phải dời lại lịch nè hic

Answered on Tháng Ba 17, 2020.
Add Comment

Mình mới đăng ký tuần trước mà do dịch nên bị hoãn lại chưa học được buổi nào mọi người ạ. Em háo hức đi học lắm luôn á. Chán gì đâu.

 

 

Answered on Tháng Ba 26, 2020.
Add Comment

Nghề này có nam học không mọi người nhỉ?

 

 

Answered on Tháng Tư 6, 2020.
Add Comment

Có nam học nhé bạn, lúc mình học thì khóa của mình có tới phân nữa khóa là nam rồi. Mà mình thấy bạn nam nào có đam mê có tay nghề xíu là học còn giỏi hơn cả nữ nữa đó.

Answered on Tháng Tư 13, 2020.
Add Comment

Chội ôi, bữa này số lượng nam học nghề này xem xem với số lượng nữ luôn rồi đó. Anh mình cũng theo nghề này nè giờ có tiệm riêng luôn rồi, nghề này mình thaayscos triển vọng đó.

Answered on Tháng Tư 21, 2020.
Add Comment

Cả nhà ơi, cho em hỏi có phải học bên Miss Tram trong quá trình học chỉ được thực hành trên da giả thôi phải không ạ?

Answered on Tháng Tư 29, 2020.
Add Comment

Đúng rồi đó bạn ơi, trong quá trình học mình chỉ thực hành trên da giả thôi chứ chưa chắc tay nghề sao dám làm cho người thật được. Muốn thực hành trên người thật là mình phải vượt qua bài test cuối khoa học đó, như vậy mình mới am tâm hơn, chứ bạn thử nghỉ nếu chưa chắc tay nghề bạn cũng đâu có dám thực hành trên người thật phải không nào?

Answered on Tháng Năm 11, 2020.
Add Comment

Đa số trung tâm đào tạo nghề nào cũng vậy thôi bạn ơi, chứ lúc mình chưa vững tay nghề nhỡ làm sai thì có phải là có chuyện không nè. Mà học ở Miss Tram được đào tạo rất kỹ nên mình thấy hầu như không có sai sót luôn á.

Answered on Tháng Năm 19, 2020.
Add Comment

Nghe nói học phí bên Miss Tram cao lắm phải không mọi người? Không biết trung tâm có hỗ trợ hay có học bổng gì cho học viên không vậy ạ?

 

Answered on Tháng Năm 26, 2020.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.